HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3232
081 234 3030
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Everest School bội thu mùa giải ''Em yêu Tiếng Việt'' tiểu học cấp Quận, năm học 2023-2024

Everest School bội thu mùa giải ''Em yêu Tiếng Việt'' tiểu học cấp Quận, năm học 2023-2024

Giải Nhất chung cuộc Giao lưu "Em yêu Tiếng Việt" Quận Bắc Từ Liêm năm học 2023-2024

Chỉ trong một ngày, Everest Schools đã xuất sắc gặt hái những giải thưởng cao nhất tại hai cuộc thi lớn cấp Quận Bắc Từ Liêm, mang về niềm tự hào cho thầy cô và học sinh nhà trường.

Điểm nhấn nổi bật nhất chính là thành tích vang dội tại Giao lưu "Em yêu Tiếng Việt" (lần thứ 2, năm học 2023-2024) do Phòng GD&ĐT Quận Bắc Từ Liêm tổ chức. Với quy mô gần 600 học sinh đến từ 23 trường Tiểu học trên địa bàn, cuộc thi đã thu hút sự chú ý và tham gia nhiệt tình của đông đảo thầy cô và học sinh.

Everest Schools đã xuất sắc ghi dấu ấn với:

Giải Xuất sắc hạng mục giao lưu đồng đội với tiết mục múa nghệ thuật "Bầm ơi!" đầy cảm xúc và truyền tải thông điệp ý nghĩa.

Giải Nhất chung cuộc Giao lưu "Em yêu Tiếng Việt" Quận Bắc Từ Liêm năm học 2023-2024, khẳng định vị thế dẫn đầu và tài năng xuất chúng của học sinh Everest Schools.

- Cùng các giải cá nhân: 5/5 học sinh đạt giải:

1. Phạm Nhật Minh 5E1: giải Nhì

2. Lê Bích Thủy 5E7: giải Nhì

3. Cao Xuân Phúc 5E8: giải Ba

4. Nguyễn Lâm Bách 5E9: giải Ba

5. Nguyễn Như Khánh Chi 5E2: giải Ba

Giải Nhất chung cuộc Giao lưu "Em yêu Tiếng Việt" Quận Bắc Từ Liêm năm học 2023-2024

5/5 học sinh đạt giải cá nhân, giao lưu “Rung chuông vàng” Em yêu Tiếng Việt

Everest Schools với tiết mục múa nghệ thuật "Bầm ơi!" đầy cảm xúc và ý nghĩa

Những dấu ấn khó phai với màn trình diễn xuất sắc

Thành tích vang dội này là minh chứng cho sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể thầy cô giáo và học sinh Everest Schools. Bên cạnh đó, sự quan tâm, hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất từ Ban lãnh đạo, BGH Nhà trường cũng góp phần quan trọng giúp đội thi Everest tỏa sáng và chinh phục BGK & khán giả.

Với những thành tích xuất sắc liên tiếp gặt hái được, Everest Schools khẳng định vị thế là ngôi trường tư thục uy tín hàng đầu tại Thủ đô. Nơi đây không chỉ trang bị cho học sinh kiến thức vững vàng mà còn rèn luyện kỹ năng sống, bồi dưỡng nhân cách và phát triển toàn diện. Everest Schools tự hào là cái nôi đào tạo những thế hệ học sinh ưu tú, sẵn sàng hội nhập và chinh phục mọi thử thách trong tương lai.