HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3232
081 234 3030

Nguyễn Phan Anh - Chàng trai bóng rổ lớp 12E đạt 8.0 IELTS

Nguyễn Phan Anh - chàng trai lớp 12E được thầy cô và các bạn gọi với cái tên thân mật Ben Nguyễn đã xuất sắc đạt 8.0 IELTS. Phan Anh không chỉ là tấm gương sáng trong học tập mà còn là nguồn cảm hứng cho các bạn yêu thích thể thao nói chung và môn bóng rổ nói riêng. Bên cạnh đó, "Chàng trai vàng" của Lớp Bóng rổ Bán chuyên nghiệp ESB cũng là 1 MC được các bạn học sinh yêu mến tại nhiều chương trình sự kiện cấp trường. Với đam mê và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Phan Anh đã chứng minh rằng có thể cân bằng giữa việc học văn hóa, ngoại ngữ và hoạt động thể thao, hoạt động ngoại khóa một cách xuất sắc.

Phan Anh tích cực tham gia CLB ngoại khóa của Everest: Everest’s Radio

Với thành tích học tập “siêu khủng”, luôn là học sinh giỏi nhiều năm, cùng loạt giải thưởng cao trong suốt quá trình học tập, Phan Anh đã xuất sắc trúng tuyển vào Trường Đại học Kinh tế Quốc dân - một trong những trường đại học TOP đầu Việt Nam. Đây là niềm tự hào không chỉ của riêng Phan Anh mà còn là của gia đình và Nhà trường.

Từ lớp học đến sân bóng, không nơi nào là không có dấu chân của Phan Anh! Chàng trai Lớp Bóng rổ bán chuyên nghiệp đã liên tiếp đạt được các giải thưởng vô cùng danh giá: Vô địch Giải Bóng rổ Quốc gia U23 5x5 năm 2024; Vô địch Giải Bóng rổ Quốc gia U18 3x3 năm 2023 và Vô địch Giải Bóng rổ Hà Nội mở rộng U18 3x3 năm 2024. Sắp tới, Phan Anh là một trong 3 VĐV đại diện cho Bóng rổ Thủ Đô góp mặt trong đội hình đội tuyển Việt Nam tham dự Đại hội thể thao học sinh Đông Nam Á được tổ chức ở Đà Nẵng vào cuối tháng 5 này.

   

Phan Anh cùng đồng đội giành giải Vô địch tại Giải Bóng rổ Quốc gia U23 5x5 năm 2023

Việc lựa chọn theo học chương trình #ESB - chương trình Bóng rổ bán chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, Phan Anh đã khẳng định được mục tiêu "Giỏi thể thao - Cao tri thức" - triết lý giáo dục Everest Schools luôn hướng tới, không chỉ giúp học sinh phát triển toàn diện về trí tuệ mà còn cả về thể chất.

Nguyễn Phan Anh trúng tuyển thẳng vào Đại học Kinh tế Quốc dân

Nguyễn Phan Anh (12E) - chương trình ESB Bóng rổ bán chuyên tại Everest là mình chứng cho thấy: nếu có đam mê và nỗ lực, không giới hạn nào mà chúng ta không thể vượt qua. Hy vọng rằng, câu chuyện của Phan Anh sẽ tiếp tục truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ khác trên con đường chinh phục ước mơ của mình.

 

Thông tin chương trình ESB Bóng rổ bán chuyên: https://bit.ly/esb-ever