HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3232
081 234 3030

Trải nghiệm thực tế tại Cố đô Hoa Lư - Ninh Bình

Thứ Bảy, 11/12/2022, 9:56:45 AM
 
HÀNH TRÌNH VỀ MIỀN DI SẢN: CỐ ĐÔ HOA LƯ - VÙNG ĐẤT ĐỊA LINH NHÂN KIỆT
 
Với mong muốn phát triển toàn diện cho học sinh về kiến thức và kỹ năng sống, thư giãn cảm xúc sau những ngày học căng thẳng, thúc đẩy tinh thần ham học hỏi về lịch sử, địa lý, hôm qua ngày 11/11, trường Everest tổ chức buổi tham quan dã ngoại 01 ngày cho toàn thể học sinh khối Trung học.
 
Trong hành trình về miền di sản, điểm dừng chân để các con có thể tìm hiểu và khám phá, trải nghiệm đó là khu di tích lịch sử Cố đô Hoa Lư.
 
Ngay từ 6 giờ sáng, các con đã tập trung đầy đủ để chuẩn bị cho chuyến hành trình hứa hẹn đầy trải nghiệm, ý nghĩa và thú vị.
 
Buổi sáng, các con làm lễ dâng hương, thăm quan Cố đô Hoa Lư và tìm hiểu lịch sử triều đại vua Đinh - vua Lê.
 
 
 
Hoạt động team building diễn ra vào buổi trưa giúp các con có thật nhiều giây phút “chơi hết sức - cháy hết mình”. Những giọt mưa lăn dài trên mặt cũng không ngăn cản được nhiệt huyết của các con. Những tiếng cổ vũ, hò reo, những tràng cười giòn tan cứ liên tiếp đan xen nhau… Tình bạn siết lại thật chặt, kỷ niệm đong đầy thật nhiều…
 
 
Đầu giờ chiều, cả đoàn di chuyển tới Tuyệt Tịnh Cốc với phong cảnh non nước hữu tình. Ninh Bình thơ càng nên thơ…
 
Chuyến đi Ninh Bình lần này thật sự đáng nhớ, thật sự nhiều trải nghiệm với các con và thầy cô trường Everest.
 
Hy vọng rằng, các bạn sẽ giữ trong tim những kỉ niệm tuyệt vời, tiếp tục rèn luyện, trưởng thành hơn, nỗ lực vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống tương lai.