HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3232
081 234 3030
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • BGH Trung học Everest gặp gỡ, động viên học sinh khối 9 trước kỳ thi vào lớp 10

BGH Trung học Everest gặp gỡ, động viên học sinh khối 9 trước kỳ thi vào lớp 10

 TT - Sáng 07/06, BGH Trung học và thầy cô giáo Everest đã có buổi gặp mặt, động viên học sinh khối 9 trước khi các con “vượt vũ môn” kỳ thi vào lớp 10 THPT

 

Toàn cảnh buổi gặp gỡ 202

 

Sau khi kết thúc chương trình năm học 2022 -2023, thầy cô giáo đã đồng hành cùng HS Khối 9 hoàn thành 2 tuần ôn thi, hệ thống lại kiến thức, chuẩn bị cho kỳ thi vào Lớp 10 THPT. 

 

Nhà giáo Hoàng Kim Uyên - Phó Hiệu trưởng nhà trường động viên học sinh trước kỳ thi,

        

Thay mặt đội ngũ quản lý giáo dục, nhà giáo Hoàng Kim Uyên - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã có những lời động viên, biểu dương tinh thần tích cực ôn luyện, nâng cao kiến thức của các con trong thời gian vừa qua, đồng thời dặn dò ân cần, lưu ý một số điều các con cần lưu ý trước kỳ thi và có thể hoàn thành bài thi đạt kết quả tốt nhất. 

 

   

   

Đại diện BGH và các thầy cô trao món quà nhỏ động viên các con

      

Chia sẻ tại buổi gặp mặt, thay mặt các bạn khối 9, em Nguyễn Hoàng Ngọc Linh, học sinh lớp 9E2 đã cám ơn thầy cô đã hết lòng dạy dỗ, phụ đạo kiến thức cho các con thời gian qua. Các con chia sẻ mục tiêu rèn luyện để thử sức với kỳ thi vào 10 các trường chuyên top đầu của Hà Nội: THPT Chu Văn An, THPT Hà Nội - Amsterdam, THPT Chuyên Ngoại ngữ,...

       

Một kỳ thi thử thách bản lĩnh về kiến thức và sự tự tin đang tới gần. Thật bình tĩnh, tự tin, cố gắng hết sức để đạt kết quả cao nhất các con nhé! Thầy cô luôn ở bên cạnh các con, tin tưởng và ủng hộ những người học trò nhỏ. Cánh cổng trường Everest vẫn luôn rộng mở đón chào các con trở về./.