HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3232
081 234 3030

Buổi sinh hoạt dưới cờ đáng nhớ với cuộc thi ''Vua Tiếng Việt''

TT - Sáng nay, buổi sinh hoạt dưới cờ sau kỳ nghỉ lễ trở nên sôi động khi học sinh Trung học Everest háo hức tham gia cuộc thi “Vua Tiếng Việt”.

 

 

Toàn cảnh buổi sinh hoạt dưới cờ

 

Sau kỳ thi học kỳ cuối năm, Ban Giám hiệu Everest School đã tổ chức cuộc thi nhằm tạo sân chơi,  giúp học sinh rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Việt một cách tự tin và thành thạo hơn. Đồng thời cũng giúp tăng cường sự yêu thích và quan tâm đến văn học Việt Nam trong cộng đồng học sinh.

 

 

 

Học sinh sôi nổi tham gia cuộc thi “Vua tiếng Việt”

    

Trải qua nhiều vòng thi với sự đua tranh hồi hộp, sôi nổi của các đội thi, sự cổ vũ nồng nhiệt của cổ động viên, ở vòng “Tranh ngôi” để tìm “Vua tiếng Việt” với nội dung “làm một bài thơ mỗi câu 5 từ trong thời gian nhanh nhất”, đội thi  lớp 10E3 đã xuất sắc “xuất khẩu thành thơ” bài thơ 6 câu trong thời gian 40 giây, đạt giải Nhất cuộc thi. Hai giải Nhì thuộc về lớp 8E2 và lớp 10E2. Hai giải Ba được trao cho lớp 7E2 và lớp 7E3.

 

 

Các đội vinh dự nhận giải từ lãnh đạo nhà trường

          

Cũng trong chương trình, BGH đã trao giải cuộc thi “Tìm kiếm đại sứ văn hóa đọc”. Hy vọng trong tương lai, các bạn sẽ lan tỏa được nhiều hơn giá trị của việc đọc sách tới cộng đồng.

 

Đại diện BGH trao giải cuộc thi “Tìm kiếm đại sứ văn hóa đọc”

         

Khởi động tuần mới đầy hứng khởi, kính chúc các thầy cô giáo thật nhiều niềm vui và hạnh phúc, chúc các bạn học sinh có 1 ngày thật bổ ích và đạt thành tích cao trong học tập./.