HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3232
081 234 3030

EVEREST chung tay chăm sóc và bảo vệ sức khỏe học sinh

 TT – Everest School hợp tác với Phòng khám ACC vừa  tổ chức chương trình khám sức khỏe chuyên sâu cho học sinh

   

    Chăm sóc sức khỏe cho học sinh là một trong những mục tiêu quan trọng hàng đầu tại Everest. Ngoài việc giữ gìn môi trường xanh, sạch, đẹp, cung cấp các bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, Nhà trường còn tổ chức khám sức khỏe định kỳ để trợ giúp sự phát triển toàn diện của học sinh.

     

    Tháng 5 này, Everest đã hợp tác với Phòng khám ACC - chuyên khoa Trị liệu về thần kinh Cột sống có mặt tại Việt Nam từ năm 2006, được thành lập bởi bác sĩ Wade Brackenbury cùng đội ngũ cộng sự tận tâm – là một đơn vị uy tín và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế –  tổ chức chương trình khám sức khỏe chuyên sâu cho học sinh.  Mục đích của chương trình khám sức khỏe cho học sinh lần này là phát hiện sớm các vấn đề về cong vẹo cột sống và bàn chân bẹt, giúp tăng cơ hội điều trị và phòng ngừa hiệu quả.

    

    Việc khám sức khoẻ định kỳ cho học sinh là hết sức thiết thực và ý nghĩa, góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức về ý thức phòng chống một số bệnh thường xuất hiện ở lứa tuổi học đường, đem lại sự an tâm cho CMHS về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.

 

Một số hình ảnh của buổi khám sức khỏe: