HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3232
081 234 3030

EVEREST SUMMER CAMP: khám phá lắp ráp và lập trình điều khiển robot

TT - Tiếp tục chương trình EVEREST SUMMER CAMP 2023 đầy thú vị, học sinh tham gia trại hè đã được trải nghiệm buổi lắp ráp, lập trình robot. Đây là nội dung giáo dục STEM nằm trong mô hình giáo dục dựa trên cách tiếp cận liên môn của Everest School. 

       

Tại buổi thực hành, học sinh vô cùng thích thú khi được các chuyên gia hướng dẫn lắp ráp robot từ hàng trăm chi tiết phức tạp. Việc lắp ráp đòi hỏi áp dụng các kiến thức Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học cùng các bàn tay khéo léo.

 

    

   

Học sinh hào hứng lắp ráp robot 

       

Các em còn được hướng dẫn kết nối robot với máy tính và trực tiếp lập trình hoạt động của robot. Những “nhà thiết kế và lập trình robot tương lai” đã nhanh chóng tiếp thu kiến thức và lập trình thành công các hoạt động đơn giản của robot…Buổi trải nghiệm đã trở thành sân chơi náo nhiệt, đầy ắp tiếng cười của học sinh và giáo viên.

 

   

   

Các em lập trình hoạt động của robot dưới sự hướng dẫn của chuyên gia

       

Với tinh thần “Chơi mà học, học mà chơi”, EVEREST SUMMER CAMP 2023 tiếp tục được học sinh khám phá những nội dung tràn đầy sự thú vị với đa dạng các sân chơi bổ ích trên nhiều lĩnh vực hướng tới sự sáng tạo, nuôi dưỡng tình yêu thương và mở cánh cửa khám phá thế giới.

 

Một số hình ảnh khác của buổi thực hành: