HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3232
081 234 3030

Học sinh EVEREST tự tin vượt qua kỳ thi thử FLYERS

TT - Ngày 15/5 vừa qua, Everest Schools đã tổ chức kỳ thi thử Flyers (miễn phí) với sự tham gia của hơn 150 học sinh Khối 5.

     

Flyers là cấp độ thứ ba trong kỳ thi Cambridge YLE và tương đương với cấp độ A2 trong khung Châu Âu. Đây là một bước quan trọng trong hành trình học tập của các học sinh Everest.

  

Với mục tiêu đào tạo “Tiếng Anh là mũi nhọn”,  Everest không chỉ đầu tư và xây dựng một cách có hệ thống các chương trình đào tạo tiếng Anh ưu việt mà còn luôn tạo điều kiện để học sinh trải nghiệm các cuộc thi test trình độ tiếng Anh quốc tế uy tín và phù hợp.

  

Thầy cô giáo Tổ Tiếng anh Tiểu học đã trang bị cho học sinh những kiến thức và kỹ năng cần thiết để tự tin đối mặt với kỳ thi Flyers. Các em được hướng dẫn về cấu trúc bài thi, từ vựng, ngữ pháp và kỹ năng nghe, đọc, nói và viết. Qua quá trình học tập và ôn tập, các em đã phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh một cách tự tin và linh hoạt.

      

Từ việc làm bài thi mô phỏng như kỳ thi chính thức, các em sẽ có cơ hội làm quen với dạng đề thi, rèn luyện thời gian làm bài và nâng cao sự tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh.

    

Kỳ thi thử Flyers miễn phí này không chỉ đánh giá khả năng tiếng Anh của các học sinh, mà còn là một bước quan trọng để trang bị cho các em kỹ năng cần thiết để vượt qua những kỳ thi chính thức.

    

Chúc các em học sinh Khối 5 đạt được kết quả tốt nhất trong các kỳ thi tới và tự tin bước vào Lớp 6 cùng Everest!

 

Một số hình ảnh về cuộc thi: