HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3232
081 234 3030
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Học sinh tiểu học Everest School đạt giải cao tại chương trình giao lưu “Em yêu tiếng Việt” cấp tiểu học Quận Bắc Từ Liêm

Học sinh tiểu học Everest School đạt giải cao tại chương trình giao lưu “Em yêu tiếng Việt” cấp tiểu học Quận Bắc Từ Liêm

Giải Nhì đồng đội, 01 giải Nhì và 04 giải Ba cá nhân là những giải thưởng mà nhóm học sinh tiểu học Everest đạt được khi tham gia chương trình giao lưu “Em yêu tiếng Việt” cấp tiểu học Quận Bắc Từ Liêm, năm học 2022 – 2023.

 

Chương trình diễn ra ngày 15/4 và kết thúc vào ngày 17/4 với sự tham dự của 215 học sinh đến từ 23 trường tiểu học trên địa bàn Quận Bắc Từ Liêm. Các thí sinh trải qua 2 phần: Giao lưu “Rung chuông vàng” và Giao lưu đồng đội. Hoạt động này được tổ chức quy mô từ cấp cơ sở đến cấp Quận, nhằm giúp các em có cơ hội giao lưu, học tập, phát triển ngôn ngữ tiếng Việt ở cấp tiểu học.

 

Ban tổ chức tặng cờ và chụp ảnh lưu niệm với các đội tham gia giao lưu

 

Everest School tổ chức chương trình cấp trường từ ngày 22-29/3. Gần 250 học sinh của 9 lớp khối 5 đã sôi nổi tham gia chương trình và đội tuyển gồm các em xuất sắc đã được chọn tham gia giao lưu cấp quận. Cô giáo Nguyễn Thị Lan Hương, Phó hiệu trưởng Trường Tiểu học của Everest School cho biết:  Đối với môn tiếng Việt, giáo viên thường xuyên đưa ra các chủ đề thú vị, hấp dẫn để học sinh trao đổi, bàn luận, từ đó hiểu sâu, hiểu rộng về bài học…Đặc biệt, với sự ham hiểu biết, lòng kính yêu Bác Hồ, học sinh Everest School đã thể hiện xuất sắc tiểu phẩm “Người công dân số 1” tại cuộc giao lưu đồng đội, nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo học sinh tham dự và các thầy cô.  

 

Một cảnh trong tiểu phẩm“Người công dân số 1”

 

Cô giáo Nguyễn Thị Lan Hương, Phó hiệu trưởng Trường Tiểu học của Everest School và các học sinh đạt giải

 

Các thầy cô giáo chúc mừng toàn đội

 

Kết thúc cuộc giao lưu, Everest School đã được trao giải Nhì đồng đội. Về giải cá nhân, em Nguyễn Hà Chi đạt giải Nhì, 4 giải Ba thuộc về các em Nguyễn Vũ Hải Phong, Đào Minh Khuê, Vũ Hoàng Nhật Minh và Trần Hà Anh Thư.

 

Nhà trường xin chúc mừng các học sinh xuất sắc đạt giải, chúc các em sẽ chinh phục được những đỉnh cao kiến thức mới trong học tập, phấn đấu. Chúc các thầy cô giáo sẽ đạt được những thành tích mới trong công cuộc “trồng người”!