HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3232
081 234 3030

Trung học Everest tổng kết năm học 2022-2023: Một năm học tràn ngập niềm vui

TT – Những cơn mưa rào tháng 5 đã làm dịu hẳn thời tiết oi bức và như ủng hộ thầy trò Trung học Everest tổ chức thành công Lễ tổng kết năm học, chuẩn bị chào đón kỳ nghỉ hè đầy thú vị. 

 

TSKH Nghiêm Vũ Khải - Chủ tịch HĐT và NGƯT, ThS Phạm Thị Hồng Hà - Hiệu trưởng nhà trường tham dự Lễ tổng kết

 

 

 

Một số tiết mục học sinh biểu diễn tại lễ tổng kết

 

Báo cáo tóm tắt những thành tích trong dạy và học của nhà trường trong năm học qua, nhà giáo Hoàng Kim Uyên – Phó hiệu trưởng nhà trường chia sẻ, năm học này đã đánh dấu một sự tiến bộ đáng kể trong học tập và phát triển cá nhân của các học sinh. Qua những nỗ lực không ngừng, các em đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào.

………… 

 

Nhà giáo Hoàng Kim Uyên – Phó hiệu trưởng báo cáo tổng kết năm học

 

Để góp phần vào bảng vàng thành tích của nhà trường, các thầy giáo, cô giáo luôn nhiệt huyết, sáng tạo áp dụng phương pháp dạy học tích cực, tận tâm chỉ bảo, hướng dẫn các học trò trong các tiết học và nhiều dự án học tập. Điều đó đã tạo sự đột phá trong việc đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường. 

 

Hưởng ứng cuộc thi giáo viên Sáng tạo toàn Hệ thống Giáo dục Everest, giáo viên tất cả các bộ môn đã đăng ký tham dự, mang đến luồng gió mới cho phong trào dạy và học, truyền cảm hứng và khích lệ học sinh hoàn thành mục tiêu học tập và phát triển toàn diện. Đặc biệt trong Hội thi GVDG, GVCN Giỏi cấp quận năm học 2022 – 2023, 3 thầy cô giáo tham gia đều đạt giải. 

 

Kết quả rèn luyện và học tập của học sinh Trung học Everest năm học 2022-2023 rất ấn tượng

 

Không phụ công thầy cô, học sinh Trung học Everest trong năm học qua nỗ lực không ngừng, đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. 97,8 % học sinh toàn cấp đạt hạnh kiểm tốt, 1,9% đạt loại khá. Về học lực, có 49% học sinh đạt danh hiệu Xuất sắc và Giỏi, 44,8% đạt danh hiệu Học sinh tiên tiến. Với sự nỗ lực không ngừng cùng những thành tích đã đạt được nhiều tập thể lớp đã đạt danh hiệu thi đua, được nhà trường biểu dương, khen thưởng. 

 

 

NGƯT, ThS Phạm Thị Hồng Hà - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các học sinh xuất sắc

 

Lần đầu tiên tham gia cuộc thi Olympic học sinh giỏi  cụm trường THPT khu vực Bắc và Nam Từ Liêm, các con đã đạt thành tích rất đáng tự hào với 10 giải cao. Học sinh lớp bóng rổ bán chuyên nghiệp ESB dành chức Vô địch tại giải đấu chuyên nghiệp VBA 3x3 MEN U20 và giải Nhì tại giải Vô địch bóng rổ U23 Quốc gia năm 2023…

 

Nhìn lại chặng đường năm học qua, thầy và trò Trung học Everest đã nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học trên các mặt hoạt động đạt được nhiều thành tích ấn tượng.

 

Ngày mai, các con học sinh sẽ tạm biệt trường, thầy, cô và bạn bè, bắt đầu kì nghỉ hè mới.  Chúc các con có thật nhiều niềm vui, tiếng cười. Đặc biệt, chúc khối 9 vượt qua kỳ thi chuyển cấp sắp tới, đạt được kết quả xứng đáng với những nỗ lực trong năm học vừa qua. Mong các con giữ mãi niềm vui, những kỉ niệm đẹp cũng bạn bè, thầy cô dưới mái trường Everest thân thương.