HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3232
081 234 3030
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Xây dựng văn hóa trường học bền vững - chìa khóa thành công trong giáo dục tại EVEREST

Xây dựng văn hóa trường học bền vững - chìa khóa thành công trong giáo dục tại EVEREST

Hệ thống giáo dục Everest vừa tổ chức buổi tập huấn đầu tiên với chủ đề ''Xây dựng văn hóa trường học bền vững'' trong chương trình tập huấn giáo dục năm học 2023-2024. Buổi tập huấn này nhằm giúp đội ngũ giáo viên chuẩn bị tâm thế tốt nhất và sẵn sàng cho một năm học mới đầy bứt phá và thành công.

Toàn cảnh buổi tập huấn

Chuyên gia giáo dục - cô Nguyễn Thị Hương - TGĐ Công ty CP GD&ĐT TTH Education đã chia sẻ kiến thức giá trị về văn hóa trường học và vai trò quan trọng của từng cá nhân đối với sự phát triển của hệ thống và học sinh. Giáo viên đóng vai trò quan trọng trong giao tiếp, làm việc cùng nhau và xây dựng một ngôi trường văn hóa, lành mạnh. Buổi tập huấn cũng chia sẻ những kỹ năng và kiến thức thực tế giúp xây dựng môi trường giáo dục tốt nhất cho học sinh.

Th.S Nguyễn Thị Hương - TGĐ Công ty CP GD&ĐT TTH Education 

Everest Schools, với tầm nhìn trở thành một hệ thống giáo dục kiểu mẫu của Thủ đô, cam kết xây dựng một văn hóa trường học nhân văn, lành mạnh. Từ tên gọi của các tòa nhà đến chương trình đào tạo, mọi hoạt động trong trường đều được xây dựng theo hướng giao thoa văn hóa Đông - Tây và tập trung vào hạnh phúc và sự phát triển toàn diện của học sinh. Với mục tiêu cao nhất là hạnh phúc và sự phát triển toàn diện của học sinh, Everest Schools lựa chọn nhân ái, trung thực, gắn kết, chuyên nghiệp và sáng tạo là nội dung của văn hóa trường học.

   

   

Các thầy cô Everest nhiệt tình tham gia các hoạt động trong buổi tập huấn

Buổi tập huấn về xây dựng văn hoá trường học bền vững đã diễn ra trong ngày khai mạc chương trình Tập huấn năm học 2023-2024, mang đến cho đội ngũ giáo viên Everest những kiến thức, kỹ năng và cái nhìn tổng quan về mục tiêu lớn của của Nhà trường.