HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3030
081 234 3232

CẤP TRUNG HỌC CƠ SỞ - HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

"Nền tảng khởi đầu quan trọng cho tương lai của con"

 

Cấp Trung học Cơ sở (THCS) được coi là cấp học vô cùng quan trọng giúp con có những định hướng ban đầu về tương lai của mình. Vì vậy, chắc hẳn nhiều phụ huynh luôn băn khoăn về việc lựa chọn cho con một ngôi trường giúp con hoàn thiện tối đa về tri thức, thể chất cũng như kỹ năng mềm. Trường Tiểu học và THCS Everest mang đến cho trẻ một môi trường học tập lý tưởng để con phát triển về mọi mặt. Với phương châm “Học sinh sẽ trở thành những công dân toàn cầu có thể sống và học tập ở nhiều quốc gia trên thế giới”, ban lãnh đạo và các thầy cô giáo luôn là những người tiên phong trong việc đổi mới giáo dục, áp dụng những kiến thức thực tế vào giáo dục.

 

Ngoài ra, Everest Schools còn tổ chức lớp TIẾNG ANH NÂNG CAO/TIẾNG ANH HỌC THUẬT (do GVNN Atlantic phối hợp giảng dạy) và lớp TOÁN NÂNG CAO dành riêng cho học sinh khối 6. Đây là cơ hội tuyệt vời để các con phát huy tối đa những phẩm chất tư duy vốn có.

 

Chương trình học tập của trường Everest luôn đảm bảo những tiêu chí cụ thể như sau:

 

Học sinh nắm chắc kiến thức cơ bản: Giáo viên bộ môn sẽ có trách nhiệm truyền đạt kiến thức, quan tâm và bồi dưỡng học sinh cho đến khi con nắm vững kiến thức cơ bản của môn học. Cùng với đó, nhà trường thường xuyên có kế hoạch tổ chức kiếm tra khảo sát chất lượng học sinh hàng tháng để phân loại và đưa ra lộ trình kèm cặp phù hợp.

 

✅ Học sinh LUÔN LUÔN được phát triển toàn diện và cân bằng giữa KIẾN THỨC – KỸ NĂNG – NGÔN NGỮ.

 

✅ TIẾNG ANH là môn học mũi nhọn được đầu tư bài bản với thời lượng lý tưởng (12 tiết/tuần trong đó có 4 tiết học tập với giáo viên nước ngoài, bản ngữ).

 

✅ ĐẢM BẢO các môn văn hóa, nghệ thuật, thể thao theo Quy định của Bộ GD&ĐT. Ngoài ra, các con THƯỜNG XUYÊN được tham gia các hoạt động ngoại khóa, các chương trình từ thiện, giáo dục giá trị sống, rèn luyện kỹ năng sống.

 

Cấp THCS của Trường Liên cấp Everest có 02 chương trình đào tạo: CẤP THCS CỦA TRƯỜNG LIÊN CẤP EVEREST CÓ 2 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

 


HỆ EVY

 

Tiếng Anh được coi là mũi nhọn nên được dạy với thời lượng 12 tiết/tuần, trong đó 4 tiết do giáo viên nước ngoài đảm nhận; bảo đảm chuẩn đầu ra dựa trên khung tham chiếu năng lực ngôn ngữ Châu Âu (Tiểu học: A1-A2; THCS: B1-B2; THPT: B2-C1). 

 

 

Tham khảo thêm thông tin tại đây: Hệ EVY - Hệ thống giáo dục Everest 

 

HỆ SONG BẰNG 

 

Hệ song bằng là sự tích hợp chương trình giáo dục phổ thông quốc gia Việt Nam và chương trình phổ thông quốc tế. Chương trình tích hợp đáp ứng yêu cầu chuẩn kiến thức, ngoại ngữ và phương pháp khoa học của 2 quốc gia Việt Nam và Anh quốc để học sinh có thể thi đỗ hoặc được xét tuyển thẳng vào hàng trăm trường đại học hàng đầu Thế giới cũng như một số trường đại học của Việt Nam.

 

Hệ song bằng Cambridge được thiết kế và triển khai định hướng cho học sinh theo học tiếp các hệ IGCSE, AS-Level và A-Level cũng như các chương trình Tiếng Anh hàng đầu hiện nay. Hết lớp 12 học sinh thi lấy Chứng chỉ A-Level và được nhận 02 bằng (Bằng tú tài Anh Quốc) và Bằng tốt nghiệp THPT Việt Nam.

 

Từ năm học 2022-2023, Hệ thống Giáo dục Everest liên kết với Atlantic Five-Star English triển khai giảng dạy các môn học theo chương trình Cambridge International. 

 

Tham khảo thêm thông tin tại đây: Hệ song bằng - Hệ thống Giáo dục Everest