HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3232
081 234 3030

CẤP TRUNG HỌC CƠ SỞ - HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

"Nền tảng khởi đầu quan trọng cho tương lai của con"

Cấp Trung học tại Everest Schools với chương trình giáo dục chất lượng được xây dựng nền tảng vững chắc cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 9. Trong giai đoạn quan trọng này, Everest School đưa đến một lộ trình phù hợp với giai đoạn phát triển vàng của học sinh về tính cách, thể lực và tâm sinh lý. Với sự đầu tư toàn diện tạo một môi trường học tập tích cực,  đa dạng và thú vị, nhằm giúp học sinh phát triển toàn diện các khía cạnh.

 Hình ảnh cô và trò Lớp 6 Everest Schools

Trường Tiểu học – THCS & THPT Everest mang đến cho học sinh một môi trường học tập lý tưởng để con phát triển toàn diện về mọi mặt. Với phương châm “Học tập là cách trải nghiệm tốt nhất”, nhà trường luôn tiên phong trong việc đổi mới giáo dục, áp dụng những kiến thức thực tế phù hợp với bối cảnh thay đổi toàn cầu.

 

 Đội ngũ giáo viên nước ngoài tại Everest

TIÊU CHÍ ĐÀO TẠO
 • Học sinh nắm chắc kiến thức cơ bản: Giáo viên bộ môn với trách nhiệm truyền đạt kiến thức, quan tâm và bồi dưỡng học sinh cho đến khi con nắm vững kiến thức cơ bản của môn học. Cùng với đó, nhà trường thường xuyên có kế hoạch tổ chức kiếm tra khảo sát chất lượng học sinh hàng tháng để phân loại và đưa ra lộ trình kèm cặp phù hợp.
 • Phát triển toàn diện: Học sinh liên tục được phát triển toàn diện và cân bằng giữa Kiến thức - Kỹ năng - Ngoại ngữ
 • TIẾNG ANH là môn học mũi nhọn: ngoại ngữ được nhà trường đầu tư bài bản với thời lượng lý tưởng (12 tiết/tuần trong đó có 4 tiết học tập với giáo viên nước ngoài, bản ngữ - là giáo viên cơ hữu của nhà trường).
 • Đảm bảo các môn văn hóa, nghệ thuật, thể thao: các học sinh thường xuyên được tham gia hoạt động ngoại khóa, các chương trình từ thiện, giáo dục giá trị sống, rèn luyện kỹ năng sống.

   

   

 

TÍNH ƯU VIỆT CỦA CHƯƠNG TRÌNH THCS EVEREST
 • Chương trình học đa dạng: Everest Schools thiết kế chương trình học toàn diện, bao gồm các môn học cốt lõi như Toán, Ngữ văn, Khoa học, Xã hội học, Ngoại ngữ và Công nghệ thông tin. Chương trình giảng dạy tập trung vào việc xây dựng kiến thức nền tảng và khuyến khích sự tò mò, sáng tạo của học sinh.

⇒ Xem chi tiết chương trình đào tạo tại THCS Everest: tại đây

 • Giáo viên chất lượng: Everest Schools sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, đam mê giảng dạy và tận tâm với sự phát triển của học sinh. Giáo viên không chỉ truyền đạt kiến thức một cách chuyên nghiệp mà còn tạo điều kiện cho học sinh thể hiện sự sáng tạo và phát triển kỹ năng cá nhân.

 • Phương pháp giảng dạy tiên tiến: Everest School áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, tạo điều kiện cho học sinh tham gia vào các hoạt động thực tế, dự án nghiên cứu và thảo luận nhóm. Học sinh được khuyến khích phát triển kỹ năng tư duy logic, giải quyết vấn đề, giao tiếp và hợp tác nhóm.
 • Chuẩn bị cho hành trang vào THPT: với lộ trình liên cấp, chương trình giáo dục được thiết kế với nền tảng học thuật và kỹ năng của học sinh được chuyển giao một cách liền mạch vào giai đoạn THPT. Điều này giúp học sinh tiếp tục xây dựng và phát triển kiến thức và kỹ năng học tập của mình một cách liên tục và nhất quán. Everest Schools hiểu rằng giai đoạn chuyển tiếp vào THPT có thể mang đến một số áp lực và thách thức cho học sinh. Vì vậy, trường sẽ nỗ lực hết sức để đồng hành và hỗ trợ học sinh trong quá trình chuẩn bị hành trang để thành công trong THPT và tương lai.
 • Hoạt động ngoại khóa và phát triển cá nhân: tại Everest Schools, các học sinh không chỉ được tập trung vào học tập mà còn đề cao phát triển toàn diện Đức - Trí - Kỹ - Thể - Mỹ. Trường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa đa dạng như thể thao, nghệ thuật,..... và các câu lạc bộ học thuật. Điều này giúp học sinh phát triển kỹ năng quản lý thời gian, tư duy sáng tạo, và xây dựng sự tự tin.

 

CHÂN DUNG HỌC SINH THCS EVEREST

Để đáp ứng được mục tiêu trở thành công dân toàn cầu thế kỷ XXI, tự tin học tập các cấp tiếp theo tại môi trường tiên tiến với một tư duy và tầm nhìn mở rộng, nhà trường định hướng chân dung học sinh THCS Everest với những đặc điểm sau:

 • - Nắm vững kiến thức nền tảng
 • - Sống và học tập có mục tiêu
 • - Xây dựng giá trị cá nhân
 • - Đa kỹ năng sống và làm việc
 • - Tư duy linh hoạt và giải quyết vấn đề
 • - Phát triển sức khỏe và sức bền
 • - Trách nhiệm với gia đình và xã hội