HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3030
081 234 3232

CHƯƠNG TRÌNH TIỀN TIỂU HỌC EVEREST

“Tự tin - Thích nghi - Chủ động - Tích cực”

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐA DẠNG VÀ HẤP DẪN

 

Chương trình học dành cho khối Tiền Tiểu học đã được đội ngũ Ban chuyên môn giàu kinh nghiệm xây dựng và thiết kế phù hợp với hình thức học trực tuyến. 

 

Chương trình mang đến 6 môn học với nội dung hấp dẫn giúp trẻ sẵn sàng tâm thế bước vào lớp 1: phát huy những khả năng vốn có, phát triển thêm các kỹ năng mới, mạnh dạn phát biểu ý kiến, biết cách bộc lộ cảm xúc, đồng cảm và chia sẻ với những người xung quanh; biết cách tự lập trong sinh hoạt cũng như học tập.

 

TIẾNG VIỆT DIỆU KỲ

 

Phát triển kỹ năng đọc thông qua việc làm quen với bảng chữ cái, ghi nhớ và tổng hợp được các quy luật đánh vần và đọc chữ một cách tự nhiên nhằm tạo nền tảng vững chắc cho trẻ có thể học tập dễ dàng hơn với môn Tiếng Việt ở bậc Tiểu học.

 

TOÁN HỌC VUI

 

Giúp trẻ chinh phục các kỹ năng toán học cơ bản như tìm hiểu ý nghĩa số và cấu tạo số, các phép tính cộng trừ,… hướng đến toán tư duy giúp kích thích não bộ để con suy nghĩ, khám phá và có sự khởi đầu vượt bậc khi học lên cấp học cao hơn.

 

TIẾNG ANH

 

Đem tới những trải nghiệm giúp con làm quen môn học, tích lũy vốn từ vựng và có thể tiếp thu và yêu thích tiếng Anh một cách tự nhiên qua những hoạt động học tập thú vị, câu chuyện,  trò chơi đơn giản và vui nhộn với những chủ đề gần gũi. Các giờ học Tiếng Anh được giảng dạy bởi 100% giáo viên nước ngoài, giúp trẻ trực tiếp tham gia vào tương tác nghe - hiểu – trình bày.

 

STEAM

 

Bước đầu gợi mở tư duy giải quyết vấn đề, ươm mầm sự sáng tạo, hình thành niềm yêu thích khám phá khoa học và cuộc sống trong những tiết học Khoa học- Công nghệ - Kĩ thuật - Nghệ thuật - Toán học (STEAM) đầy hứng thú.

 

GIÁO DỤC CẢM XÚC XÃ HỘI

 

Trang bị các kỹ năng cơ bản để giúp con tăng cường các tương tác xã hội và trí tuệ cảm xúc mạnh mẽ với các chủ đề gần gũi với cuộc sống để từ đó con biết nhận diện và gọi tên cảm xúc của bản thân, tôn trọng và yêu thương những người xung quanh.

 

GIÁO DỤC THỂ CHẤT

 

Không đơn thuần chỉ chuẩn bị hành trang kiến thức cho con, tại Everest Schools, các con còn được tham gia các hoạt động giáo dục thể chất nhằm xây dựng nền tảng sức khỏe tốt nhất, trí óc minh mẫn, tỉnh táo. Qua đó các con học sinh có tinh thần thoải mái hơn để khám phá, tiếp thu mọi kiến thức.

 

Ngoài ra, khóa Tiền tiểu học tại Everest Schools còn chú trọng cho con làm quen và thích nghi với những thói quen, nề nếp mang tính mới mẻ, nghiêm khắc và kỷ luật ở môi trường mới: thức dậy đúng giờ, vệ sinh cá nhân, rửa tay đúng cách, tự chuẩn bị quần áo, sách vở đến trường, dọn dẹp góc học tập ngăn nắp,...  

 

THỜI LƯỢNG HỌC PHÙ HỢP

 

Thời lượng 3 tiết/buổi vào các ngày thứ Bảy hàng tuần. Đây là khoảng thời gian phù hợp để con duy trì được nhịp học tập ổn định, rèn luyện nề nếp thói quen học tập mà vẫn đảm bảo độ tập trung, sự an toàn cho mắt và các cha mẹ có thể theo dõi con sát sao.

 

LỚP HỌC QUY MÔ NHỎ

 

Sĩ số mỗi lớp không quá 30 học sinh. Điều này giúp đảm bảo tối đa hiệu quả học tập của từng con. Bên cạnh đó, giáo viên cũng có thể dễ dàng tiếp cận, động viên và kết nối tương tác của các con với lớp học. Ngoài các buổi học trực tuyến, nhà trường sẽ gửi học liệu để con có thể thực hành, sáng tạo và tự học tại nhà.

 

Xuyên suốt giờ học trực tuyến, các con đều được yêu cầu bật camera, bật mic để đảm bảo bạn nào cũng đều theo kịp tiến độ lớp. Sau mỗi ngày, giáo viên sẽ có tổng kết ngày giúp các cha mẹ nắm bắt được tình hình học tập của con, biết con tiếp thu được gì và đang gặp khó khăn gì để có phương án hỗ trợ kịp thời.