HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3030
081 234 3232

Đa dạng sắc màu trong những sản phẩm báo cáo Dự án Tiếng Anh

Thứ Sáu, 12/09/2022, 1:44:23 PM
 
Một phần không thể thiếu trong chương trình Tiếng Anh cấp Trung học trường Everest chính là các tiết học dự án. Với phương pháp lấy học sinh làm trung tâm, đây là cơ hội cho các con củng cố kỹ năng, tăng cường sử dụng Tiếng Anh, trực tiếp tham gia xây dựng sản phẩm dựa trên những kiến thức được học tại lớp.
 
Dự án cũng là dịp cho các con phát triển mạnh nhóm kỹ năng của công dân thế kỷ XXI, sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu.
 
Với chủ đề “WONDERLAND”, 6 nhóm học sinh lớp 8E1 và 8E2 (Hệ Evy) đã có phần thể hiện khả năng sân khấu vô cùng đặc sắc, ấn tượng vào sáng nay (9/12).
 
 
Hóa thân thành những nhân vật cổ tích: nàng lọ lem, Tấm Cám, cô bé quàng khăn đỏ, Sơn Tinh Thủy Tinh,... và giao tiếp bằng tiếng Anh, các con hoàn toàn tự tin làm chủ sân khấu.
 
 
 
Qua đó cho thấy sự thành công trong công tác giáo dục, đặc biệt là công tác đào tạo Tiếng Anh mũi nhọn tại Everest Schools. Với đội ngũ lãnh đạo cùng giáo viên trẻ dày chuyên môn, giàu sáng tạo và tâm huyết với nghề, Everest Schools chắc chắn là vùng đất lý tưởng cho những mầm non tương lai.