HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3232
081 234 3030

DỊCH VỤ BÁN TRÚ

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ BÁN TRÚ

Để đảm bảo công tác vận hành theo mô hình trường học bán trú được khoa học và tạo không gian thoải mái cho học sinh, Hệ thống giáo dục Everest đã đầu tư xây dựng hệ thống bán trú theo đúng tiêu chuẩn chất lượng cao với đầy đủ các cơ sở hạ tầng, chương trình chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng,…

THỜI GIAN BIỂU BÁN TRÚ

Giờ ăn sáng: Từ 7h15 đến 7h45

Giờ ăn trưa: Từ 11h30 đến 12h00

Giờ ngủ trưa: Từ 12h00 – 13h30

Giờ ăn bữa xế: Từ 15h00 đến 15h20 

DINH DƯỠNG HỌC ĐƯỜNG

Một bữa trưa ngon miệng và đầy đủ chất dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng trong quá trình giáo dục của mọi học sinh. Tại Everest, một môi trường giúp con phát triển toàn diện cả thể chất lẫn trí tuệ, BLĐ nhà trường luôn đặt tình yêu thương vào việc chăm sóc bữa ăn, giấc ngủ cho các học sinh, đem lại giá trị tinh thần và vật chất đủ đầy cho thế hệ trẻ.

Thực đơn của toàn bộ Hệ thống Giáo dục Everest phong phú, ngon miệng và được công ty Aden chịu trách nhiệm chuyên trách đảm bảo chế độ dinh dưỡng đầy đủ năng lượng và vi chất cho học sinh theo từng độ tuổi. Kết hợp giữa chương trình Giáo dục thể chất và dinh dưỡng học đường, mỗi học sinh của Everest Schools đều được chú trọng phát triển thể lực và tầm vóc theo đúng tiêu chuẩn.

Aden là đơn vị có kinh nghiệm trên 20 năm chuyên cung ứng các dịch vụ suất ăn cho nhiều đơn vị doanh nghiệp tại 25 quốc gia trên toàn thế giới. Với tiêu chí tập trung vào sự minh bạch và chất lượng đảm bảo nguồn thức ăn rõ nguồn gốc cùng với quy trình chế biến an toàn mang đến những bữa cơm ngon, lành mạnh.
Nhà trường vẫn liên tục tục thực hiện kiểm tra, giám sát vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu cung cấp nguyên liệu đến chế biến để mang đến những suất ăn tốt nhất cho học sinh mỗi ngày.
 
 
Y TẾ HỌC ĐƯỜNG
 

Tất cả học sinh của Everest Schools đều được khám sức khỏe thường xuyên. Đội ngũ nhân viên y tế thường xuyên được huấn luyện và tư vấn về chuyên môn nghiệp vụ. Đây là giá trị gia tăng vượt trội mà Everest mang tới cho học sinh của mình với mong muốn có thể góp phần chăm sóc toàn diện cho từng em học sinh.

Bên cạnh những ưu điểm trên, mỗi cấp học của Hệ thống Giáo dục Everest đều có phòng y tế riêng với các trang thiết bị cần thiết cho việc sơ cứu tức thời cùng đội ngũ nhân viên y tế có chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng.

BẢO HIỂM HỌC SINH

Everest Schools luôn chăm lo đến mọi mặt đời sống của học sinh, từ nhu cầu Dinh dưỡng, Thể chất, Y tế cho đến chế độ Bảo hiểm y tế vô cùng thiết thực.

BHYT bắt buộc: thực hiện theo đúng quy định bắt buộc của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

THỰC ĐƠN HÀNG NGÀY 

Thực đơn của trường TH, THCS & THPT Everest được chịu trách nhiệm bởi đối tác Aden chuyên trách đảm bảo chế độ dinh dưỡng đầy đủ năng lượng và vi chất cho học sinh theo từng độ tuổi. Thực đơn của Nhà trường cũng thường xuyên được thay đổi để đảm bảo sự phong phú cho học sinh

Tham khảo thực đơn tuần này TẠI ĐÂY