HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3030
081 234 3232

HỆ SONG BẰNG CAMBIDGE

HỆ SONG BẰNG CAMBRIDGE – HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

“Kiến thức ngoại ngữ là đôi cánh nâng tầm trí tuệ”

 

Hệ song bằng Cambridge là sự tích hợp chương trình giáo dục phổ thông Quốc gia Việt Nam và chương trình phổ thông Quốc tế Cambridge được biên soạn bởi các chuyên gia giáo dục uy tín, có kinh nghiệm và ban chuyên môn của nhà trường.

 

Học sinh của Hệ song bằng Cambridge sau khi tốt nghiệp sẽ sở hữu "tấm vé vàng" đến thẳng một số các trường Đại học ở Việt Nam và được ưu tiên xét tuyển thẳng hoặc xin học bổng vào hơn 10.000 trường hàng đầu tại 160 quốc gia trên thế giới.

LỘ TRÌNH HỌC HỆ SONG BẰNG CẤP THCS TẠI EVEREST SCHOOL

 

- Chương trình được thiết kế và triển khai định hướng xuyên suốt chương trình học từ cấp Tiểu học tới THPT tại Hệ thống Giáo dục Everest.

 

- Ngay từ bậc Tiểu học, học sinh được giảng dạy Tiếng Anh nâng cao với thời lượng 15 tiết/tuần. Từ đó, các con có nền tảng Tiếng Anh vững chắc, sẵn sàng theo học chương trình phổ thông Quốc tế Cambridge ở cấp THCS & THPT trường Everest. Bậc Trung học cơ sở, thời lượng các tiết Tiếng Anh được nâng lên 20 tiết/tuần. Trong đó, có 14 tiết do Giáo viên nước ngoài của đối tác Atlantic, 06 tiết do giáo viên Việt Nam giảng dạy. Đội ngũ giáo viên đều là những thạc sĩ có chuyên môn cao, tốt nghiệp từ các trường Đại học danh giá và giàu trí sáng tạo, sự nhiệt huyết với sự nghiệp giảng dạy.

 

- Lớp 6, 7, 8 học 4 môn: Maths (Toán), English (Tiếng Anh), Science (Khoa học), Global Perspective (Nhãn quan toàn cầu). Học sinh thi lấy chứng chỉ Checkpoint

 

- Lớp 9 học 4 môn: Maths (Toán), Physics (Lý), Chemistry (Hóa) và English (Tiếng Anh). Học sinh thi lấy Chứng chỉ IGCSE (Chứng chỉ tốt nghiệp THCS Quốc tế) và các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế khác

 

Sau khi hoàn thành chương trình hệ Song bằng cấp THCS, học sinh có thể tự tin học hệ Song bằng (cấp THPT) tại Hệ thống Giáo dục Everest, và được tuyển thẳng vào các trường THPT của các nước chấp nhận IGCSE.

 

Lên cấp THPT, học sinh được đào tạo để đạt chứng chỉ A-Level. Lợi ích của những học sinh đạt Chứng chỉ A-Level:

 

     - Hơn 1400 trường Đại học trên Thế giới chấp nhận A-Level;

 

     - Hơn 600 trường tại Anh, Mỹ, Úc, Canada,… chấp nhận A-Level;

 

     - Được miễn tới 36 tín chỉ và miễn học dự bị đại học;

 

- Tuyển thẳng vào các trường đại học uy tín tại Việt Nam lựa chọn A-Level là một trong những tiêu chí xét tuyển: ĐHQG Hà Nội, ĐHQG TPHCM, ĐH Bách Khoa, ĐH Kinh tế quốc dân, ĐH Ngoại thương, BUV, RMIT,…

 

 

 

PHƯƠNG THỨC TÍCH HỢP CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP

 

- Thời lượng học chương trình GDPT quốc tế được giảng dạy bởi giáo viên nước ngoài;

 

- Học song song với chương trình GDPT của Bộ Giáo dục và Đào tạo (có giảm tải) để đảm bảo đạt kết quả cao trong bất kỳ cuộc thi nào: kỳ thi THPT quốc gia, chứng chỉ IGCSE, A-Level;

 

- Tiếp cận các phương pháp dạy và học hiện đại; trải nghiệm văn hóa quốc tế, tham gia các cuộc thi, các sự kiện vì cộng đồng giúp phát triển kỹ năng hòa nhập, dẫn dắt nhóm, làm thủ lĩnh.

 

 

 

07 ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE CHỈ CÓ TẠI EVEREST SCHOOL

 

Với kinh nghiệm của đội ngũ giáo viên có trình độ cao từ các trường Đại học danh tiếng trên thế giới, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy hệ A-level tại Việt Nam, Everest School hoàn toàn tự tin vào khả năng triển khai thành công chương trình Cambridge với những lợi ích nổi trội:

 

✅ Chất lượng học sinh đầu vào xuất sắc, sĩ số lớp nhỏ, tạo môi trường học tập chất lượng.

 

✅ 80% giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn cao, có bằng cấp Sư phạm của các trường Đại học hàng đầu thế giới, nhiệt huyết và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy chương trình Cambridge.

 

✅ Tạo cơ hội cho học sinh tham gia các dự án trải nghiệm thực tế để phát triển vốn sống, tự tin và sẵn sàng hội nhập trong một "thế giới phẳng" với hệ thống cơ sở vật chất, khu vực học tập hiện đại, tiện nghi, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế như phòng thực hành Lý, Hoá, ICT, Thư viện, phòng làm việc nhóm... trong Cambridge Town rộng 1600m2.

 

✅ Học sinh được tham gia nhiều cuộc thi ở các đấu trường quốc tế: thi hùng biện, tranh biện, toán và khoa học, tiếng Anh,… và các trải nghiệm văn hóa quốc tế, sự kiện vì cộng đồng giúp phát triển kỹ năng trở thành công dân toàn cầu, sống có trách nhiệm với bản thân và cộng đồng. 

 

✅ Cơ hội săn học bổng với chứng chỉ, thành tích học tập và trải nghiệm ngoại khóa tại Everest.

 

✅ Được tham gia Everest Clubs từ THCS (miễn phí tham gia vào sáng thứ 7 hàng tuần) để trau dồi kỹ năng phục vụ học tập và sinh hoạt tại nước ngoài.

 

✅ Được xét tuyển thẳng vào những trường Đại học hàng đầu Việt Nam và cơ hội nhận học bổng của những trường đại học uy tín ở nước ngoài.

 

Từ năm học 2022-2023, Hệ thống Giáo dục Everest liên kết với Atlantic Five-Star English triển khai giảng dạy các môn học theo chương trình Cambridge International. Trong các năm học sắp tới, Hệ thống Giáo dục Everest hướng tới trở thành Trung tâm khảo thí và cấp chứng chỉ của tổ chức Cambridge Assessment International Education (CAIE) và Pearson Edexcel. Như vậy, trường sẽ vừa là đơn vị đào tạo vừa là đơn vị khảo thí giúp tăng chất lượng và hiệu quả của chương trình dạy và luyện thi cho học sinh.