Hoạt động ngoại khóa tuyên truyền về An toàn giao thông và Bạo lực học đường

Thứ Hai, 02/27/2023, 11:01:47 AM

Sáng nay, dưới lá cờ quốc kỳ đỏ thắm, cấp Tiểu học trường Everest đã có buổi sinh hoạt đầu tuần với sự có mặt của Lãnh đạo và BGH Nhà trường.

Cô và trò cùng nhìn lại một tuần đã qua, sơ kết ưu, nhược điểm trong công tác học tập của các con. Qua đó, rút kinh nghiệm, cải thiện tác phong nền nếp, phát huy những thành tựu đã đạt được.

Xin chúc mừng các tập thể lớp đã đạt thành tích xuất sắc trong tuần vừa qua, vinh dự được nhận những lá cờ thi đua đỏ thắm, rực rỡ tự hào:
  - Khối 1: 1E3
  - Khối 2: 2E3
  - Khối 3: 3E1
  - Khối 4: 4E5
  - Khối 5: 5E8

Sinh hoạt dưới cờ không thể thiếu các tiết mục văn nghệ. Tuần này, 3 lớp trực tuần 2E4, 2E5, 3E4 đã thổi vào các tiết mục sự biết ơn tới người mẹ, người phụ nữ và tình yêu quê hương, đất nước.

Với mong muốn mang đến một môi trường học tập hạnh phúc, lành mạnh và an toàn cho học sinh, Nhà trường tổ chức buổi Tuyên truyền “Phòng chống bạo lực học đường” nhằm giúp học sinh có những nhận thức đúng đắn về vấn nạn bạo lực học đường. Hưởng ứng buổi tuyên truyền, các con học sinh đã có buổi sinh hoạt vô cùng ý nghĩa và hiệu quả.

Cũng trong buổi chào cờ, Công ty Honda Việt Nam đã tới Everest Schools và tặng mũ bảo hiểm học sinh khối 1, khối 2 với mong muốn 100% các bạn nhỏ luôn được bảo vệ an toàn khi tham gia giao thông.

Thông qua hoạt động đã giúp cho học sinh có những hiểu biết về an toàn giao thông và bạo lực học đường. Hướng đến mục tiêu xây dựng trường học an toàn và văn minh.

Phát động thi đua chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03, thầy và trò trường Everest quyết tâm thi đua dạy tốt học tốt, thể hiện sự biết ơn tới phái nữ - “một nửa” làm nên thế giới hoàn hảo.