HỆ SONG NGỮ ACADIA21

18/02/2021

HỆ SONG NGỮ ACADIA21.

Trải nghiệm học tập cho công dân toàn cầu thế kỷ 21.

Nếu bạn muốn con tự tin sống và làm việc tại bất kì đâu sau này, sẵn sàng vượt qua những thách thức tại Việt Nam và cả trên thế giới, thì mô hình “The Little UK – Nước Anh thu nhỏ” tại đây dành cho học sinh Việt Nam là một sự lựa chọn tin cậy.

Là thành quả sau hơn 10 năm nghiên cứu giáo dục của đội ngũ Trung tâm nghiên cứu Headstart toàn cầu (Headstart Research Centre), kết hợp với chương trình giáo dục phổ thông Việt Nam và cơ sở vật chất chuẩn quốc tế 13.000m2 của Trường Liên cấp Everest, hệ song ngữ Acadia21 mang tới cho học sinh một chương trình giáo dục quốc tế tiên tiến với mục tiêu:

– Đảm bảo chương trình PTQG Việt Nam.

-Đảm bảo Chuẩn đầu ra Khung chương trình PT Anh Quốc.

-50% thời lượng học tập mỗi ngày của học sinh diễn ra ở môi trường học 100% bằng Tiếng Anh, khu “The Little UK- Nước Anh thu nhỏ” 800m2.

-Giáo viên quốc tế và chủ nhiệm lớp cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng theo dõi, thấu hiểu, nhận xét và định hướng cho quá trình học tập của học sinh.

Những điểm nổi bật của chương trình:

Không yêu cầu đầu vào tiếng Anh. Chúng tôi tin rằng việc học một ngôn ngữ mới không cần năng khiếu.

Đảm bảo đầu ra theo chuẩn kiến thức của Bộ Giáo Dục Anh Quốc xuyên suốt tới Trung học Phổ Thông

Môi trường học 100% tiếng Anh, được tư vấn trực tiếp về chuyên môn từ chuyên gia nghiên cứu Neuroscience, ngôn ngữ. Đội ngũ giáo viên có chuyên môn nghiên cứu giáo dục, là những người bản ngữ có kinh nghiệm.

Học sinh được thực hành vào mọi ngày trong tuần, đảm bảo tư duy ngôn ngữ liền mạch tại khu nước Anh thu nhỏ 800m2, học theo phương pháp STEAM với các phân môn như lập trình, yoga, làm vườn, nấu ăn, salsa, kịch nghệ, v.v.., hiện đang được áp dụng tại các nước như Anh, Mỹ, Úc, Phần Lan, Hà Lan, Singapore.

Đảm bảo kiến thức chương trình tiếng Việt của Bộ GD&ĐT Việt Nam.

Chi tiết chương trình:

http://https://bit.ly/SNACADIA21

 

Tin liên quan