THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021 – 2022

Năm học 2021-2022, trường Liên cấp Everest Tuyển sinh từ lớp bậc lớp 1 đến lớp 10

Trường Tiểu học & THCS Everest là trường kết nghĩa với Hệ Thống Giáo Dục Ngôi Sao Hà Nội, Everest là một môi trường toàn diện để học tập và rèn luyện cho các học sinh.

Với mô hình phát triển toàn diện, đầu tư mũi nhọn và hội nhập quốc tế, trường Tiểu học Everest xây dựng chương trình học tập tiên tiến với thời lượng được sắp xếp hợp lý để học sinh có thể học tốt tiếng Anh và các môn văn hóa, nghệ thuật, thể thao cũng như tham gia các hoạt động ngoại khóa, các chương trình từ thiện, giáo dục giá trị sống, rèn luyện kỹ năng sống. Trường toạ lạc sát khu đô thị Tây Hồ Tây với giao thông thuận tiện và diện tích 1,3 hecta, cùng cơ sở vật chất hiện đại và khang trang hàng đầu Hà Nội.

Chúng tôi bắt đầu một chương trình học đổi mới với các chương trình đào tạo:

  • Chương trình Chất lượng cao EVY
  • Hệ song ngữ Acadia21 tại khu nước Anh thu nhỏ “The Little UK”
  • Chương trình song bằng Cambridge.

Để hiện thực hoá những ý tưởng, chúng tôi đầu tư vào một cơ sở vật chất với 100 phòng học tiêu chuẩn quốc tế, 20 phòng chức năng hiện đại, thư viện 400m2, sân chơi 8,000m2 gồm bể bơi, sân bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, khu bán trú nơi mỗi học sinh đều có chăn, gối, đệm riêng và điều hoà để có thể quan tâm tới trẻ ngay từ giấc ngủ.

Trường Everest tự hào là ngôi trường đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội có BỂ BƠI BỐN MÙA NƯỚC MẶN mà học sinh được sử dụng  miễn phí và 100% phòng học được lắp đặt máy lọc không khí.

 

MỌI THÔNG TIN CẦN TƯ VẤN, XIN LIÊN HỆ:

Văn phòng tuyển sinh trường Tiểu học và THCS Everest

🌎KĐTM Nghĩa Đô, Ngõ 106 +300m Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.
☎️Hotline: 08.1234.3232 / 024.666.066.95
📩Email: everestschool.hanoi@gmail.com
🚩Website: www.everestschool.edu.vn