Giới thiệu

Trường Liên cấp Everest.

Trường Liên cấp Everest là hệ thống giáo dục hướng tới xây dựng một môi trường phát triển toàn diện từ thể chất, trí tuệ tới nhân cách cho các học sinh từ lớp 1 – lớp 12.

Trường toạ lạc sát khu đô thị Tây Hồ Tây với giao thông thuận tiện và diện tích 1,3 hecta, cùng cơ sở vật chất hiện đại và khang trang hàng đầu Hà Nội.

Chúng tôi bắt đầu một chương trình học đổi mới với các chương trình đào tạo:

–  Chương trình Chất lượng cao EVY.

Hệ chính quy tăng cường, 13 tiết tiếng Anh/ tuần, 7 tiết Thể thao, nghệ thuật, kỹ năng sống mỗi tuần.

– Hệ song ngữ Acadia21.

Hệ song ngữ Acadia tại khu nước Anh thu nhỏ “The Little UK” 800m2. Môi trường học quốc tế, sử dụng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ với sứ mệnh xây dựng một cộng đồng đam mê học tập, là những công dân toàn cầu tự lập trong tư duy và năng lực, tạo ra giá trị có ích cho xã hội.

– Chương trình song bằng A-level.

Để hiện thực hoá những ý tưởng, chúng tôi đầu tư vào một cơ sở vật chất với 100 phòng học tiêu chuẩn quốc tế, 20 phòng chức năng hiện đại, thư viện 400m2, sân chơi 8,000m2 gồm bể bơi, sân bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, khu bán trú nơi mỗi học sinh đều có chăn, gối, đệm riêng và điều hoà để có thể quan tâm tới trẻ ngay từ giấc ngủ.

Trường Liên cấp Everest tự hào là ngôi trường đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội có bể bơi bốn mùa nước mặn mà học sinh được sử dụng  miễn phí và 100% phòng học được lắp đặt máy lọc không khí.