Cơ sở vật chất

CƠ SỞ VẬT CHẤT TRƯỜNG LIÊN CẤP EVEREST.

Trường Liên cấp Everest được đánh giá là “Trường học xanh” với không gian rộng 13.000m2, nơi các con sẽ được học tập, trải nghiệm và vui chơi trong sân chơi rộng 8000m2 dịu mát cây xanh và tràn ngập tiếng cười. Với sự đầu tư kỹ lưỡng, bài bản từ cảnh quan ngoài trời tới không gian lớp học, bếp ăn sạch sẽ, phòng ngủ ấm áp,…. Tất cả sự đầu tư cơ sở vật chất của trường đều nhằm mục tiêu phát triển toàn diện cho học sinh.

• 100% lớp học được lắp máy lọc không khí giúp bảo vệ thầy cô và học sinh trước những ngày điều kiện môi trường không tốt.
  • Trang thiết bị giảng dạy hiện đại hiện lợi, lớp học rộng rãi, nhiều màu sắc và những decor phù hợp lứa tuổi.
  • Phòng gym 500m2 với dance studio và 60 máy tập chuyên nghiệp
  • Bể bơi bốn mùa nước mặn tiêu chuẩn thi đấu rộng 600m2.
  • Phòng thí nghiệm Vật Lý – Hóa – Sinh chuẩn Cambridge.
  • 100% phòng học và phòng làm việc được trang bị máy lọc không khí.
  • Khu vực bán trú riêng biệt với điều hòa hai chiều, chăn, đệm, gối cho từng học sinh.
  • Bếp ăn 1 chiều, nguyên liệu được kiểm định, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Hội trường đa năng 500m2 và Studio với hệ thống sân khấu, âm thanh và ánh sáng chuyên nghiệp.

Cảnh toàn trường trên cao

Quang cảnh toàn trường từ trên cao.

Phòng học tiêu chuẩn quốc tế.

Bể bơi bốn mùa nước mặn tiêu chuẩn thi đấu rộng 600m2.

Bể bơi bốn mùa nước mặn tiêu chuẩn thi đấu rộng 600m2 (Ảnh 1)

Bể bơi bốn mùa nước mặn tiêu chuẩn thi đấu rộng 600m2 (Ảnh 2)

Sân bóng rổ

Sân bóng rổ.

Chúng tôi hiểu rằng mỗi một cấp học lại cần một không gian học tập, vui chơi khác nhau. Vì vậy, nhà trường đã xây dựng cơ sở vật chất phù hợp theo từng tiêu chí của mỗi cấp học.

Với lứa tuổi tiểu học, mong muốn lớn nhất của Quý cha mẹ là con được học tập, trải nghiệm trong một môi trường thân thiện, ấm áp, vui vẻ và tràn đầy cảm hứng.

CƠ SỞ VẬT CHẤT CẤP TIỂU HỌC.

Với cấp tiểu học, nhà trường xây dựng những không gian riêng giúp học sinh tiếp cận, có cảm hứng sáng tạo như: không gian Skyart, không gian âm nhạc, không gian thư viện tiểu học, phòng eduten….

Không gian Mỹ thuật Skyart

Không gian Mỹ thuật Skyart (Ảnh 1)

Không gian Mỹ thuật Skyart (Ảnh 2.)

Phòng âm nhạc

Không gian Âm nhạc.

Thư viện khối Tiểu học.

Phòng học Toán Tiếng Anh Phần Lan

Phòng học Toán Tiếng Anh Phần Lan.

CƠ SỞ VẬT CHẤT CẤP THCS.

Với cấp THCS, các bộ môn khoa học thường là những môn học sinh cảm thấy khó khăn nhất. Nếu học sinh không có sự hiểu biết, quan sát thực tế thì các bạn khó có thể hiểu sâu được khái niệm và học tốt được các môn khoa học này.

Hệ thống phòng thí nghiệm được nhà trường đầu tư theo tiêu chuẩn Cambridge, phục vụ các tiết học STEAM cho học sinh, không gian thư viện dành riêng cho khối THCS.

Phòng tin học THCS

Phòng tin học được trang bị đầy đủ các phương tiện theo hướng ICT của tiêu chuẩn Cambridge.

Thư viện THCS.

Khu STEM ZONE với các phòng khoa học thực hành Hóa học- Vật Lý- Sinh học chuẩn Cambridge.

CƠ SỞ VẬT CHẤT CẤP TRUNG HỌC PHỔ THÔNG.

Với lứa tuổi THPT, học sinh cần có một không gian riêng phù hợp với độ tuổi này.

Nhà trường thiết kế 1 sân chơi riêng – một sân bóng đá riêng trên cao không dùng chung sân bóng của khối tiểu học và trung học cơ sở.

Sân bóng THPT

Sân bóng THPT.

Phòng tập Gym

Phòng tập gym, boxing, dance.