Cơ sở vật chất

CƠ SỞ VẬT CHẤT TRƯỜNG TIỂU HỌC – THCS – THPT EVEREST

Trường Tiểu học – THCS – THPT Everest nằm trong khu đô thị mới Nghĩa Đô tại ngõ 106 Hoàng Quốc Việt. Có vị trí giao thông thuận lợi và không gian rộng rãi với tổng diện tích lên đến 16.000m2. Với sự đầu tư bài bản về cảnh quan từ ngoài trời tới không gian lớp học, bếp ăn, phòng ngủ,…. dưới mái trường Everest, các con học sinh sẽ được học tập, trải nghiệm và vui chơi trong khuôn viên rộng 25.000m2 rợp bóng cây và tràn ngập tiếng cười.

  • 100 phòng học diện tích 60m2 vô cùng rộng rãi, được trang bị điều hòa, máy chiếu, hệ thống âm thanh, ánh sáng, bàn ghế, tủ đồ. Thêm nữa, 100% các phòng đều được lắp máy lọc không khí giúp bảo vệ thầy cô và học sinh trước những ngày điều kiện môi trường không tốt.
  • 20 phòng chức năng diện tích 80m2, bao gồm các phòng học Tiếng Anh, Tin học, STEM, phòng thí nghiệm vật lý – hóa – sinh chuẩn Cambridge….đặc biệt không gian mỹ thuật 180m2, không gian âm nhạc 160m2…được trang bị đầy đủ thiết bị, phương tiện dạy học hiện đại nhất.
  • Không gian nước Anh thu nhỏ (The Little UK) rộng 800m2, với các khu chức năng, phòng cộng đồng, phòng học theo nhóm, xưởng sáng chế khoa học và sáng tạo nghệ thuật, khu âm nhạc, thư viện, phòng rèn luyện thể chất, tập yoga, học thư giãn, chiếu phim, studio nhiếp ảnh…
  • Khu vực bán trú riêng biệt với điều hòa, chăn đệm gối cho từng học sinh. Bếp ăn 1 chiều, nguyên liệu được kiểm định, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Khu vực thể chất: Sân bóng rổ 350m2, sân bóng đá 350m2, bể bơi bốn mùa nước mặn tiêu chuẩn thi đấu rộng 600m2, phòng gym 500m2 với dance studio và 60 máy tập chuyên nghiệp.
  • Hội trường đa năng 500m2 và Studio với hệ thống sân khấu, âm thanh và ánh sáng chuyên nghiệp.

 

Cảnh toàn trường trên cao

 Quang cảnh toàn trường từ trên cao.

Phòng học tiêu chuẩn quốc tế.

Bể bơi bốn mùa nước mặn tiêu chuẩn thi đấu rộng 600m2.

Bể bơi bốn mùa nước mặn tiêu chuẩn thi đấu rộng 600m2 (Ảnh 1)

Bể bơi bốn mùa nước mặn tiêu chuẩn thi đấu rộng 600m2 (Ảnh 2)

Sân bóng rổ

Sân bóng rổ.

Chúng tôi hiểu rằng mỗi một cấp học lại cần một không gian học tập, vui chơi khác nhau. Vì vậy, nhà trường đã xây dựng cơ sở vật chất phù hợp theo từng tiêu chí của mỗi cấp học. 

Với lứa tuổi tiểu học, mong muốn lớn nhất của Quý cha mẹ là con được học tập, trải nghiệm trong một môi trường thân thiện, ấm áp, vui vẻ và tràn đầy cảm hứng.

CƠ SỞ VẬT CHẤT CẤP TIỂU HỌC.

Với cấp tiểu học, nhà trường xây dựng những không gian riêng giúp học sinh tiếp cận, có cảm hứng sáng tạo như: không gian Skyart, không gian âm nhạc, không gian thư viện tiểu học, phòng eduten….

Không gian Mỹ thuật Skyart

Không gian Mỹ thuật Skyart (Ảnh 1)

Không gian Mỹ thuật Skyart (Ảnh 2.)

Phòng âm nhạc

Không gian Âm nhạc.

Thư viện khối Tiểu học.

Phòng học Toán Tiếng Anh Phần Lan

Phòng học Toán Tiếng Anh Phần Lan.

CƠ SỞ VẬT CHẤT CẤP THCS.

Với cấp THCS, các bộ môn khoa học thường là những môn học sinh cảm thấy khó khăn nhất. Nếu học sinh không có sự hiểu biết, quan sát thực tế thì các bạn khó có thể hiểu sâu được khái niệm và học tốt được các môn khoa học này. 

Hệ thống phòng thí nghiệm được nhà trường đầu tư theo tiêu chuẩn Cambridge, phục vụ các tiết học STEAM cho học sinh, không gian thư viện dành riêng cho khối THCS.

Phòng tin học THCS

Phòng tin học được trang bị đầy đủ các phương tiện theo hướng ICT của tiêu chuẩn Cambridge.

Thư viện THCS.

Khu STEM ZONE với các phòng khoa học thực hành Hóa học- Vật Lý- Sinh học chuẩn Cambridge.

CƠ SỞ VẬT CHẤT CẤP TRUNG HỌC PHỔ THÔNG.

Với lứa tuổi THPT, học sinh cần có một không gian riêng phù hợp với độ tuổi này. 

Nhà trường thiết kế 1 sân chơi riêng – một sân bóng đá riêng trên cao không dùng chung sân bóng của khối tiểu học và trung học cơ sở.

Sân bóng THPT

Sân bóng THPT.

Phòng tập Gym

Phòng tập gym, boxing, dance.