Đội ngũ giảng dạy

Đội ngũ giảng dạy của trường Liên cấp Everest.

     Với sự trưởng thành và phát triển không ngừng của Trường TH & THCS Everest, chúng tôi luôn tự hào với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, luôn say mê nhiệt huyết với nghề và có một tình yêu vô bờ bến dành cho con trẻ.

Năm học 2020 – 2021 là năm học đánh dấu nhiều bước phát triển vượt bậc về chất lượng giảng dạy và chuyên môn nghiệp vụ sư phạm. Nhà trường vui mừng chào đón gần 400 tân học sinh và nhiều thầy cô giáo mới để làm nên một Everest School có 51 lớp, với 1200 học sinh và hơn một trăm cán bộ, giáo viên, nhân viên.

       Một ngôi trường còn rất trẻ tuổi nhưng hứa hẹn nhiều tiềm năng:

     Đội ngũ tổ trưởng chuyên môn của nhà trường rất chuyên nghiệp, nhạy bén, nhiệt huyết và nhiều tài năng trong việc giảng dạy các hoạt động trải nghiệm sáng tạo, tiếp cận với phương pháp giáo dục mới.

     Các thầy cô luôn biết cách tăng chất lượng từng giờ dạy, biết cách phát huy hết giá trị, hiệu quả của từng bài học trong sách giáo khoa; và đặc biệt là truyền cảm hứng cho học sinh và tạo ra sự kết nối giữa nhà trường và xã hội. Các thầy cô đều đã tham gia và đạt giải cao trong các kỳ thi giáo viên giỏi cấp Quận, Tỉnh và Thành phố, là giáo viên cốt cán của Quận, Thành phố. Tiêu biểu, không thể không nhắc đến cô Phạm Bích Hồng, cô Phạm Thị Hồng Lĩnh, cô Nguyễn Thị Lan Phương, cô Nguyễn Thị Mai, cô Phạm Vân Anh, cô Đoàn Thị Khánh Vân, cô Trương Quỳnh Mai, thầy Nguyễn Văn Tuyển…đã và đang đảm nhiệm tốt vai trò khối trưởng của mình, góp phần lớn trong việc nâng cao chất lượng chuyên môn của nhà trường.

     Việc nâng cao chất lượng giảng dạy của giáo viên luôn luôn được ban lãnh đạo đặt lên hàng đầu nhằm phát triển đội ngũ giáo viên đầy đủ về số lượng, vững vàng về chất lượng. Nhà trường thường xuyên có những buổi tập huấn chuyên môn dành cho giáo viên, các cuộc thi giáo viên giỏi cấp trường để các thầy cô có cợ hội cọ sát và chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn. Tất cả cùng vì một mục tiêu chung là góp phần đổi mới giáo dục và mang đến cho trẻ một môi trường học tập tràn đầy tình yêu thương.

     Đội ngũ cán bộ, giáo viên đã có kinh nghiệm quản lý và giảng dạy ở các trường ngoài công lập và trường công lập chất lượng cao, luôn đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật kiến thức. Các thầy cô thực sự tận tâm với công việc và thương yêu con trẻ giúp cho các con có môi trường học tập tốt nhất.

     Với phương châm nghề nghiệp: Hãy gắn bó với nghề bằng cái TÂM trong sáng, để nghề giáo luôn là “nghề cao quý nhất trong các nghề cao quí, sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo” tập thể giáo viên trường TH & THCS Everest sẽ luôn là những người chèo đò tận tụy, tận tâm giúp những công dân tương lai chạm đến bến bờ tri thức.