Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi của trường Liên cấp Everest.

Tại trường Liên cấp Everest, quan điểm và định hướng giáo dục luôn là kim chỉ nam trong các chương trình giáo dục của nhà trường.

1. Coi trọng việc hình thành và phát triển nhân cách.

Nhận thức về bản thân là nền tảng của sự hình thành nhân cách. Tại Everest, bằng tinh thần nhân ái, hỗ trợ, trẻ được khuyến khích phát triển nhận thức thông qua sự tương tác với bạn bè xung quanh trong sự đa dạng về tính cách, sở thích, hoàn cảnh. Bên cạnh đó, tính tự giác, trung thực và chăm chỉ là yếu tố quan trọng để có thể đạt được kết quả cao trong học tập. Với các chuỗi hoạt động nhằm giúp học sinh khám phá bản thân và phát triển khả năng lãnh đạo, Everest School đảm bảo học sinh luôn được dẫn dắt để trở thành công dân ưu tú.

2. Phát triển toàn diện trong điều kiện tối ưu.

Chương trình học tại trường Liên cấp Everest được hình thành bởi sự nâng cao ở các môn khoa học tự nhiên và khoa học xã hội; phương pháp tiếp cận tiếng Anh trong môi trường bản ngữ; cơ hội thử sức với nghệ thuật trưng bày và nghệ thuật biểu diễn; rèn luyện thể chất thường xuyên theo các môn thể thao yêu thích. Cơ sở vật chất hiện đại và tiêu chuẩn là nền tảng để kết hợp hài hòa giữa kiến thức, nghệ thuật và thể chất. Học sinh Everest luôn được thử thách để vượt qua những giới hạn để hoàn thiện bản thân.

3. Phát hiện và phát huy thế mạnh riêng của từng học sinh.

Học sinh Everest được tiếp cận môn học theo cách khám phá, hiểu được ý nghĩa và cách áp dụng của bài giảng trong thực tế cuộc sống. Giáo viên định hướng để khơi dậy một cách  tự nhiên những năng lực tiềm ẩn, kích thích tư duy sáng tạo. Học sinh luôn được tin tưởng rằng, mỗi cá nhân đều có thế mạnh riêng, tiềm năng để thành công, và sẽ đóng góp tích cực cho cộng đồng. Vì vậy, nhà trường luôn tạo điều kiện cho học sinh được thử sức với các vai trò khác nhau trong mọi hoạt động.

4. Quan hệ giữa thầy cô – học sinh – gia đình là tâm điểm của trải nghiệm học tập.

Tại Everest School, mỗi giáo viên chủ nhiệm và phó chủ nhiệm luôn bảo đảm học sinh được quan tâm tới từng cá thể. Mối quan hệ thầy-trò gắn bó, thân thiện sẽ là một trong những con đường trao đổi, truyền đạt kiến thức hiệu quả. Cùng với hành trình khám phá tri thức, hình thành và phát triển nhân cách của học trò, chúng tôi luôn trân trọng sự phối hợp chặt chẽ của phụ huynh để học sinh luôn nhận được sự hỗ trợ kịp thời với những giải pháp tốt nhất giúp trẻ hăng say học tập và được định hướng tâm lý kịp thời. Everest School cảm thấy may mắn vì có đông đảo phụ huynh sẵn sàng đồng hành cùng nhà trường trong việc mang lại những điều tốt đẹp nhất cho trẻ. Chúng tôi luôn hoàn thiện mình để trường Liên cấp Everest luôn là nơi phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm niềm tin.