Quá trình phát triển

Trường Liên cấp Everest là một môi trường toàn diện để học tập và rèn luyện cho các học sinh từ Tiểu học, THCS đến THPT.
Trường toạ lạc sát khu đô thị Tây Hồ Tây với giao thông thuận tiện và diện tích 1,3 hecta, cùng cơ sở vật chất hiện đại và khang trang hàng đầu Hà Nội.

TRẢI NGHIỆM LÀ CÁCH HỌC TẬP TỐT NHẤT.

Chúng tôi có 4 hệ đào tạo: Hệ CLC Evy, hệ song bằng A-Level; hệ Song Ngữ Acadia21, hệ Bóng rổ bán chuyên nghiệp ESB. Thời lượng học kiến thức và hoạt động thể chất nghệ thuật được cân bằng hợp lý để trẻ phát triển toàn diện.
Tiếp đó, chúng tôi đầu tư vào một cơ sở vật chất gần 1,6 hecta với gần 100 phòng học tiêu chuẩn sử dụng máy chiếu tương tác, 20 phòng chức năng hiện đại, thư viện 700m2, sân chơi 10.000m2 gồm bể bơi, sân bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, khu bán trú nơi mỗi học sinh đều có chăn, gối, đệm riêng và điều hoà hai chiều để có thể quan tâm tới trẻ ngay từ giấc ngủ.
Và để thực sự đưa được những lý tưởng giáo dục thành hiện thực, chúng tôi luôn lựa chọn những giáo viên giàu kinh nghiệm, trẻ trung và đầy nhiệt huyết.
Chúng tôi đã, đang, và sẽ tiếp tục ngày đêm xây dựng chương trình để các em học sinh có được một tương lai tuơi sáng tại một ngôi trường đầy niềm vui.