Thông điệp người sáng lập trường Liên cấp Everest

 

Các cháu học sinh yêu quý !

​Thay mặt Ban lãnh đạo, các thầy cô giáo, tôi thân ái gửi lời chào mừng nồng nhiệt và lời chúc tốt đẹp nhất tới các cháu nhân dịp năm học mới dưới mái trường Everest School. Tôi cũng xin gửi tới các vị phụ huynh lời cảm ơn chân thành về sự tin cậy và hợp tác đối với Nhà trường trong sự nghiệp giáo dục con em của chúng ta.

Everest School được thành lập và vận hành theo tiêu chí một nhà trường chất lượng cao về cơ sở vật chất, chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy và đội ngũ giáo viên Việt Nam và quốc tế ưu tú. Nhà trường cam kết đem hết tiềm lực, tâm huyết và trách nhiệm xã hội nhằm kiến tạo một môi trường giáo dục mà các cháu học sinh có thể hình thành nhân cách tốt; phát triển tư duy sáng tạo, kỹ năng sống hài hòa, thân thiện, khả năng thích ứng với một thế giới đang phát triển mau lẹ, đan xen cả thời cơ và thách thức.

Các nhà sáng lập đã lấy tên của đỉnh núi cao nhất Thế giới – Đỉnh Everest (8.848 m) của dãy núi Himalaya để đặt cho Trường của chúng ta với mong muốn rằng Nhà trường, các thày cô và các cháu học sinh luôn thắp sáng ước mơ, hoài bão vượt qua thách thức để vươn đến những tầm cao của tri thức và thành công trong thời đại mới. Điều đó cũng thể hiện niềm tin vững chắc của các bậc cha mẹ, của toàn xã hội vào thế hệ trẻ Việt Nam có thể đem lại vinh quang cho bản thân, gia đình và Tổ quốc Việt Nam yêu quý.

Tôi tin tưởng rằng mỗi ngày dưới mái trường Everest School đối với các cháu sẽ là một ngày vui với những khám phá thú vị về kho tàng trí tuệ mà loài người đã sáng tạo ra, về xã hội và thế giới xung quanh. Mỗi ngày kiến thức, kỹ năng được bồi bổ phong phú hơn, vòng tay bè bạn sẽ nối rộng hơn để các cháu thêm gắn bó với Nhà trường, tự tin đi trên con đường chinh phục những đỉnh cao phía trước.

                                                                                                                                                                                                             Chúc các cháu thành công!

Thay mặt Ban Lãnh Đạo trường Tiểu Học & THCS Everest

TSKH Nghiêm Vũ Khải

Cố vấn Đặc biệt của Everest School

Phó chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam

Đại biểu Quốc hội Khóa XI, XII, XIV – Nguyên Thứ trưởng Bộ KH&CN.