CHUYÊN ĐỀ TIẾNG ANH KHỐI 2: ÔN TẬP HẾT MÌNH – THAM GIA HOẠT ĐỘNG NHIỆT TÌNH

10/04/2021

ÔN TẬP HẾT MÌNH – THAM GIA HOẠT ĐỘNG NHIỆT TÌNH

Tiết ôn tập là khoảng thời gian vô cùng quan trọng để củng cố lại kiến thức đã học. Tiết ôn tập của Ms. Hằng và các bạn nhỏ lớp 2e5 không những giúp học sinh ghi nhớ những kiến thức đã học mà còn được tham gia các hoạt động sôi nổi cùng với những người bạn đồ chơi vô cùng đáng yêu . Hãy cùng đột nhập giờ học đầy hào hứng thế nào nhé!

Trong tiết ôn tập này học sinh được thực hành nói về các hoạt động đang diễn ra, cùng với đó là dùng đại từ sở hữu để miêu tả về những món đồ chơi gần gũi, thuộc sở hữu của mình và của bạn.
Thông qua các hoạt động: đóng vai là thầy cô giáo, ghép từ thành câu cho hoàn chỉnh, ghép từ thành câu cho hoàn chỉnh, truyền tin cho đồng đội, … mà các con ôn tập từ, cấu trúc đa dạng, học sinh có nhiều cơ hội được làm việc nhóm, cá nhân thể hiện năng lực của bản thân.


Ngoài ra, các con còn có cơ hội thể hiện sự tự tin của bản thân thông qua việc trở thành cô giáo/thầy giáo đứng trên bục giảng, đặt câu hỏi cho các bạn trong lớp về nội dung liên quan tới bài học.

Để giúp các con có thể nhớ kỹ bài học hơn và tự tin sử dụng thành thạo mẫu câu, từ vựng trong giao tiếp hàng ngày, các bạn nhỏ đã được thực hành nói về các hoạt động đang diễn ra, cùng với đó là dùng đại từ sở hữu để miêu tả về những món đồ chơi gần gũi, thuộc sở hữu của mình và của bạn.


Các con được thể hiện sự tự tin của bản thân thông qua việc trở thành cô giáo/thầy giáo đứng trên bục giảng, đặt câu hỏi cho các bạn trong lớp xoay quanh nội dung bài học.
Ngoài ra, các con được tham gia nhiều hoạt động vận động kết hợp sử dụng các giác quan tạo nên bầu không khí lớp học vui vẻ, thoải mái, tràn đầy năng lượng và sẵn sàng chinh phục những bài học tiếp theo.
Thông qua tiết học này, các con không chỉ ôn tập từ, các cấu trúc, các con còn có cơ hội rèn luyện sự tự tin, năng lực làm việc nhóm để thể hiện bản thân và gắn kết sức mạnh đồng đội.

 

Tin liên quan