CÔNG BỐ GIẢI THƯỞNG VÒNG SƠ KHẢO CUỘC THI “ĐI TÌM NGƯỜI TRUYỀN CẢM HỨNG ĐỌC SÁCH – TIẾNG ANH”

15/03/2021

Với mong muốn phát triển kỹ năng nghe và nói Tiếng Anh ngoài giờ học trên lớp, đồng thời giúp học sinh phát triển sự tự tin, sáng tạo, lan tỏa cảm hứng và tình yêu đọc sách cho học sinh Tiểu học, Tổ Tiếng Anh Evy phát động cuộc thi “Đi tìm người truyền cảm hứng đọc sách- Tiếng Anh” trên nền tảng Flipgrid.

Flipgrid là nền tảng thảo luận bằng video nhằm giúp các thầy cô nhìn thấy và nghe được sản phẩm từ mọi học sinh trong lớp và đẩy mạnh môi trường học tập vui vẻ và hợp tác. Với nền tảng này, học sinh sẽ học tập linh hoạt hơn dù ở bất kỳ môi trường nào.

Ngay sau khi phát động, khối Tiểu học đã có 144 bạn tham gia vô cùng hào hứng, bạn nhỏ nào cũng cố gắng kể chuyện thật hay, phát âm thật chuẩn, biểu đạt thật dễ thương để gửi đến cuộc thi. Xin chúc mừng 68 bạn đã vượt qua vòng sơ khảo, bước tiếp vào vòng sân khấu được tổ chức từ ngày 15/03- 19/03.

Lớp  Họ và tên thí sinh
Bùi Nguyễn Bảo Trâm
Nguyễn Thanh Mai
3E5 Huỳnh Ngọc Minh

Everest hay các trường bạn đều không có nhân tài bẩm sinh. Mọi hoa thơm trái ngọt đều là thành quả từ sự chăm bẵm vun xới nhọc nhằn của thầy cô, của cha mẹ và sự nỗ lực không ngừng của các con bao ngày tháng.
*** Video trên được trích từ các video dự thi của học sinh.
Chúc mừng tất cả các bạn đã vượt qua vòng sơ khảo cuộc thi đi tìm người truyền cảm hứng đọc sách – Tiếng Anh.
Chúc các con thi tốt tại vòng Sân khấu được tổ chức từ ngày 15/3- 19/03/2021.