CUỘC THI READING ON THE RUN – EVEREST SCHOOL LAN TỎA NIỀM ĐAM MÊ ĐỌC SÁCH

02/11/2021
Tối ngày 1/11/2021, Cuộc thi Reading on the run dành cho học sinh khối Trung học đã công bố và trao giải dưới hình thức trực tuyến qua Teams.
Chỉ trong thời gian rất ngắn, cuộc thi nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn học sinh Everest. Nội dung bài viết dự thi được trình bày 100% bằng Tiếng Anh. Sau đó các thí sinh đã tự thiết kế trên nền tảng Canva hoặc các ứng dụng tương tự để cho ra đời một tác phẩm hoàn chỉnh.

Thông qua mỗi sản phẩm các thí sinh không chỉ thể hiện khả năng trình bày bằng tiếng Anh của mình mà còn gửi gắm mong muốn chia sẻ những cuốn sách hay và ý nghĩa. Từ đó, lan tỏa tình yêu sách tới cộng đồng và khuyến khích mọi người tìm đọc để tự mình cảm nhận giá trị của cuốn sách.

Mỗi tác phẩm dự thi của các bạn học sinh Everest đều có nét đặc biệt riêng, để lại cho trong lòng ban tổ chức, thầy cô trường Everest và phụ huynh học sinh những ấn tượng khó quên.
Các thầy cô trong BTC thực sự vô cùng tự hào và hãnh diện về các bạn.
Xin chúc mừng tất các cá nhân/nhóm xuất sắc nhất đạt các giải thưởng của cuộc thi năm nay
🥇 Giải Nhất bình chọn: Thùy Dương, Diệp Châu – Lớp 8E1
🏅 Giải thiết kế ấn tượng: Quỳnh Anh, Bảo Hân, Minh Khuê – Lớp 8E1 & Vũ Hà Phương – Lớp 7E2
🎖️ Nội dung xuất sắc nhất: Kim Ngân, Hà An, Trâm Anh, Trúc Quỳnh – Lớp 7E1
🎖️ Giải triển vọng: Nguyễn Hồ Gia Hưng – Lớp 6E3 & Thanh Hà, Lâm Uyên – Lớp 6E2
🥇 Giải Nhất khối 6: Thân Thùy Dương – Lớp 6E1
🥇 Giải Nhất khối 7: Viên Như, Khánh Huyền, Kim Anh, Bảo Linh – Lớp 7E1
🥇 Giải Nhất khối 8-9-10: Bùi Huy Tuấn – Lớp 10E2
Thay mặt Ban tổ chức cuộc thi, xin chân thành cảm ơn sự tham gia của các thí sinh và sự ủng hộ, lan tỏa cuộc thi của quý Thầy Cô giáo, các bậc phụ huynh và toàn thể học sinh Everest.
Cuộc thi Reading on the run đã khép lại nhưng dấu ấn và những thông điệp cùng nguồn năng lượng tích cực từ BTC, Ban GK Tổ Evy Trung học và các bạn học sinh trao truyền qua những bài dự thi, những cuốn sách được giới thiệu sẽ còn mãi.
 Hy vọng rằng qua cuộc thi, văn hóa đọc sẽ lan lỏa mạnh mẽ hơn nữa trong các khối lớp để Everest School mãi là nơi ươm mầm và nuôi dưỡng cho tâm hồn mỗi học sinh của mình niềm đam mê với sách – người thầy vĩ đại của nhân loại.

Tin liên quan