CUỘC THI TRẠNG NGUYÊN NHÍ 2022

04/05/2022
ĐẠI DIỆN TRƯỜNG LIÊN CẤP EVEREST ĐÃ SẴN SÀNG CHO VÒNG THI TOÀN QUỐC “TRẠNG NGUYÊN NHÍ”
Cuộc thi “Trạng nguyên nhí” toàn quốc do Đài truyền hình Việt Nam tổ chức thực hiện. Đây là một sân chơi dành cho các bạn từ lớp 2 đến lớp 4 nhằm tìm kiếm những học sinh có kiến thức và kỹ năng sống tốt. Tất cả đều được hình thành thông qua quan sát, học hỏi đồng thời có sự năng động, hướng ngoại trong các hoạt động nghệ thuật, thể thao.
Điểm đặc biệt cuộc thi “Trạng nguyên nhí” tái hiện không khí học tập, thi cử ngày xưa. Qua đó giúp các con hiểu thêm và như sống lại trong không khí truyền thống của cha ông, cũng như tự tin thể hiện kiến thức, giao lưu học hỏi những điều mới mẻ.
Các vòng sơ khảo cấp trường và thành phố diễn ra sôi nổi, với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ và những kiến thức thú vị. Năm nay, gương mặt tiêu biểu đại diện cho Trường liên cấp Everest là Trạng nguyên nhí Lê Quỳnh Chi lớp 5E2. Thời gian tới đây, Quỳnh Chi sẽ bước tiếp vào vòng thi toàn quốc tranh tài cùng các bạn nhỏ khác.
Chúng ta hãy cùng cổ vũ để Quỳnh Chi sẽ có phần thể hiện tốt nhất và đem chiến thắng về cho Everest School. Gia đình và Everest School luôn tự hào về con. Bình tĩnh, tự tin về đích Quỳnh Chi nhé!
Ban giám hiệu trường liên cấp Everest trao quà tặng và chụp ảnh cùng “Trạng nguyên nhí” Lê Quỳnh Chi

Tin liên quan