ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN GIẢNG DẠY KHỐI 6 – TRƯỜNG LIÊN CẤP EVEREST

07/06/2021
Chất lượng đội ngũ giảng dạy quyết định vị thế của một Nhà trường. Dưới sự tuyển chọn và quản lý nhân sự của đội ngũ ban lãnh đạo mới, Nhà trường hoàn toàn tự tin rằng đội ngũ giáo viên khối THCS năm tới sẽ là những nhà giáo giàu năng lượng, trình độ chuyên môn cao, đam mê, nhiệt huyết với công việc và học sinh, tích cực, chủ động học hỏi nâng cao năng lực chuyên môn và kỹ năng sư phạm. Bên cạnh nâng cao tiêu chuẩn tuyển chọn đội ngũ, Trường Liên cấp Everest thường xuyên tổ chức các buổi tập huấn, bồi dưỡng bởi đội ngũ Ban Giám hiệu Nhà trường và các chuyên gia từ Đại học sư phạm, Viện tâm lý học, v.v.. Ngoài ra, phong trào sinh hoạt chuyên môn trong các Tổ cũng diễn ra hàng tuần. Hoạt động này này nhằm đồng bộ chất lượng giảng dạy nhưng vẫn tạo cơ hội để mỗi giáo viên phát huy sức sáng tạo của mình.

1. Giáo viên môn Toán.

2. Giáo viên môn Ngữ Văn.

3. Giáo viên môn Tiếng Anh.

4. Giáo viên môn Quốc tế (Hệ song bằng A-level)