DẤU ẤN VANG DỘI TẠI KỲ THI HỌC SINH GIỎI CẤP THÀNH PHỐ

20/04/2022

Trong sự phấn khởi vỡ òa của những ngày trở lại, học sinh Everest tiếp tục đem về niềm vui ghi tên mình ở top đầu tại kì thi Học sinh giỏi các bộ môn Văn hóa và Khoa học lớp 9 cấp Thành phố năm học 2021-2022 với thành tích của bạn: PHAN NGÂN GIANG – LỚP 9E3 – GIẢI NHÌ MÔN TIẾNG ANH THÀNH PHỐ HÀ NỘI.

Thời gian qua, bạn Ngân Giang đã trải qua các vòng thi tuyển chọn cùng các bài kiểm tra từ cấp trường đến cấp Quận. Thầy cô và Ngân Giang đã có một khoảng thời gian ôn luyện vô cùng chăm chỉ để biến những nỗ lực đó thành thành tích nổi bật ngày hôm nay. Đặc biệt, đạt được thứ hạng cao trong Kỳ thi cấp Quận, cấp Thành phố sẽ mang về lợi thế không hề nhỏ khi bạn nộp hồ sơ vào các trường cấp 3 trên địa bàn Hà Nội.

Tại Everest School, các bạn học sinh luôn được khuyến khích và tạo mọi điều kiện để giao lưu học hỏi tại các giải thi đấu trong và ngoài nước. Từ đó không chỉ khẳng định một phần nào chất lượng đào tạo của nhà trường mà còn minh chứng cho sự tự tin, lòng quyết tâm bứt phá, vượt qua thử thách của học sinh Everest.

Một lần nữa, xin chúc mừng Phan Ngân Giang về kết quả xuất sắc này. Chúc các con học sinh Everest luôn tự tin khẳng định năng lực của bản thân. Everest School sẽ luôn là bệ phóng chắp cánh cho tài năng, đam mê và ước mơ của các con.

EVEREST SCHOOL – LET’S CONQUER!

Tin liên quan