EVEREST SCHOOL KHÉP LẠI NĂM HỌC DÀI NHẤT LỊCH SỬ VỚI NHIỀU THÀNH TÍCH ĐÁNG TỰ HÀO

11/12/2020

Những ngày tháng 7 của một năm học nhiều biến động, thầy và trò trường TH & THCS Everest hân hoan tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020. Năm nay, thời gian học có kéo dài hơn so với mọi năm, các con phải trải qua học kì mùa hè có đôi chút khắc nghiệt về thời tiết, thế nhưng bằng tất cả nỗ lực con thuyền Everest đã cập bến thành công với rất nhiều thành tích đáng tự hào.

(Lễ tổng kết năm học đầm ấm và trang nghiêm)

(Những tiết mục văn nghệ từ các Câu lạc bộ nghệ thuật biểu diễn)

Chia sẻ tại lễ tổng kết, Thạc sỹ Nguyễn Thị Xuân Thân – Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Ba năm – một chặng đường đủ để Everest khẳng định niềm tin, khẳng định giá trị, thực hiện hoài bão và khát vọng để gặt hái thành công. Xin được nói lời cảm ơn chân thành đến Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu, các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường – những con người đã và đang tạo ra Everest School hôm nay. Đặc biệt, xin cảm ơn Quý phụ huynh đã, đang và sẽ luôn đồng hành với nhà trường trong sự nghiệp giáo dục đầy vinh quang này.”

Anh Đỗ Vân Nam – phụ huynh học sinh cũng xúc động phát biểu tại buổi lễ: “Tôi xin thay mặt các phụ huynh gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô giáo đã dìu dắt và chăm lo cho các con. Sáng khi đưa các con đến trường chúng tôi được yên tâm, chiều đón con về chúng tôi được hạnh phúc. Chúc cho các con có những ngày nghỉ thật vui bên gia đình”.

Cũng trong khuôn khổ lễ tổng kết, cuộc thi nghệ thuật “Everest’s Got Talent” cũng đã tìm ra những giải thưởng danh giá:
– Giải Nhất: Bạn Doãn Mai Trinh – lớp 1E6
– Giải Nhì: Bạn Nguyễn Ngân Khánh – lớp 4E5
– Giải Ba: Nhóm nhảy Big Step – lớp 4E4

 

(Các tiết mục tham dự Everest’s Got Talent)

Chúc mừng các con – những tài năng thật đáng tự hào của Everest. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô giáo, Quý phụ huynh và các con học sinh đã cùng Everest School tạo nên một năm học thật đáng nhớ và nhiều niềm vui.
Hẹn gặp lại vào năm học 2020-2021.
Let’s Conquer!

Tin liên quan