EVEREST SCHOOL LUNG LINH TRONG ĐÊM NHẠC “KỲ DIỆU GIÁNG SINH”

11/12/2020

Tối ngày 24/12/2019, thầy và trò trường TH & THCS Everest đã tổ chức thành công đêm nhạc “Kỳ diệu Giáng Sinh” với những gian hàng ẩm thực phong phú và chương trình văn nghệ công phu hoành tráng với sự góp mặt của gần 1000 học sinh đến từ tất cả các khối lớp.

 (Không khí giáng sinh ấm áp và lung linh tại sân trường Everest)

Ông già Noel đã mang món quà kỳ diệu nhất đến với các bạn nhỏ trường Tiểu học & THCS Everest: Ngay trước buổi biểu diễn âm nhạc “Kỳ diệu Giáng Sinh” không khí trở nên ấm áp và dễ chịu, không còn mưa rả rích, lạnh lẽo nữa, các con học sinh lại tha hồ chạy nhảy và tự tin đứng trên sân khấu.

Trang phục của các bạn nhỏ với tông chủ đạo là màu đỏ như những đốm lửa nhỏ đáng yêu ấm áp nhảy nhót, hát ca khắp sân trường, trên đầu là những chiếc sừng tuần lộc xinh xinh hoặc mũ ông già Noel tô điểm cho sân trường thêm rực rỡ những ngày đông.

Trước đó, không khí giáng sinh đã hiện hữu ở Everest school từ rất sớm, cách đây hơn 1 tuần, các con đã bắt tay vào hoạt động trang trí lớp học, rục rịch viết thư cho ông già Noel, làm thiệp mừng giáng sinh gửi đến bố mẹ, không gian ở sân trường thì được trang trí cầu kỳ và tâm huyết với cây thông khổng lồ lấp lánh, ông già Noel đang đeo túi quà khổng lồ, dàn tuần lộc với những hộp quà gắn nơ, những khu vực check in tràn ngập màu sắc giáng sinh. Ôi, giáng sinh kỳ diệu cuối cùng cũng đến với các bạn học sinh của Everest với nhiều hoạt động thật thú vị!!!

Khám phá ẩm thực chủ đề Giáng Sinh Xmas Food court với những món ăn thật hấp dẫn, ấm bụng, sẵn sàng năng lượng để vui chơi đêm giáng sinh.
  • Sân trường rộn rã tiếng cười, reo hò với sự xuất hiện của ông già Noel đáng yêu, hài hước, với những câu hỏi thú vị bằng tiếng Anh và hào phóng tặng cho các bạn nhỏ rất nhiều quà

  • Chương trình văn nghệ sôi động với các ca khúc tiếng Anh, mang đến sự háo hức vui tươi với không khí của đêm giáng sinh và chào đón năm mới đang đến gần. Các con học sinh hóa thân thành những ca sĩ, dancer chuyên nghiệp khi biểu diễn rất tự tin, rạng rỡ trên sân khấu với ánh đèn và âm nhạc tưng bừng.

Tin liên quan