HỆ SONG BẰNG A-LEVEL CẤP TRUNG HỌC CƠ SỞ – TRƯỜNG LIÊN CẤP EVEREST.

05/06/2021

CHƯƠNG TRÌNH HỆ SONG BẰNG A-LEVEL: SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH

 

Tại Everest School, chúng tôi giảng dạy chương trình Cambridge Lower Secondary với 2 khối lớp 6&7 và chương trình Cambridge IGCSE với 3 khối lớp 8,9&10. Việc giảng dạy 2 chương trình này hướng đến việc phát triển toàn diện cả tư duy và kiến thức cho học sinh, chuẩn bị cho các em nền tảng vững chắc để bước vào cấp học cao hơn.

Kết thúc năm lớp 10, học sinh dự thi lấy chứng chỉ Cambridge IGCSE của chương trình phổ thông quốc tế Cambridge, có giá trị vĩnh viễn, ngang bằng với các chứng chỉ trung học quốc tế khác và giúp học sinh dễ dàng chuyển sang các trường Trung học phổ thông sử dụng tiếng Anh trên thế giới. Chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge: Cambridge KET (lớp 6 hoặc lớp 7), Cambridge PET (lớp 8), Cambridge FCE (lớp 9).

Những lý do nên lựa chọn Hệ Song bằng A-Level tại trường Liên cấp Everest.

1. Môi trường học tập thúc đẩy sự phát triển

Nhà trường cam kết đem hết tiềm lực, tâm huyết và trách nhiệm xã hội nhằm kiến tạo một môi trường giáo dục mà các học sinh có thể hình thành nhân cách tốt; phát triển tư duy sáng tạo, kỹ năng sống hài hòa, thân thiện; khả năng thích ứng với một thế giới đang phát triển mau lẹ, đan xen cả thời cơ và thách thức.

2. Cơ sở vật chất đầu tư và hiện đại

Trường Liên cấp Everest được đánh giá là “Trường học xanh” với không gian rộng 13.000 m2, sân chơi rộng 8000m2 dịu mát cây xanh và tràn ngập tiếng cười. Với sự đầu tư kỹ lưỡng, bài bản từ cảnh quan ngoài trời tới không gian lớp học, bếp ăn sạch sẽ, phòng ngủ ấm áp, nhà trường đảm bảo sự an toàn và chăm sóc tốt nhất dành cho học sinh. Nhà trường ưu ái dành trọn 1700m2 cho riêng khối THCS của Hệ Song bằng A-Level với những phòng học đạt tiêu chuẩn quốc tế, phòng chức năng hiện đại.

3. Đội ngũ giáo viên tận tâm.

Tại trường Liên cấp Everest, Hệ Song bằng A-Level, đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, luôn say mê nhiệt huyết với nghề và có một tình yêu vô bờ bến dành cho con trẻ.

4. Lộ trình học tập chi tiết.

Lộ trình học tập toàn diện và chi tiết từ lớp 1 đến lớp 12 với các chứng nhận Checkpoint cuối cấp Tiểu học và THCS và chứng chỉ A-level cuối cấp THPT.

5. Phân bổ chương trình khoa học.

Tổng số tiết chương trình các môn Quốc tế vượt trội là 22 tiết/tuần, trong đó 80% số tiết được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm.

6. Học phí cạnh tranh.

Với những ưu điểm kể trên, hiện mức học phí khối THCS là 9.500.000 VND/ tháng – Đây là mức học phí rất hấp dẫn, ưu đãi dành cho các học sinh nhập học vào Hệ song bằng A-Level của chúng tôi.

7. Hệ Song bằng A-Level tự hào là đối tác của các trung tâm khảo thí ủy quyền và các đơn vị đào tạo uy tín OEA Vietnam

OEA Vietnam là Trung tâm Khảo thí ủy quyền tại Việt Nam của Hội đồng khảo thí Tiếng Anh – Đại học Cambridge.
A-level + Prep Center
A-level + là đơn vị tổ chức thi cấp chứng chỉ Pearson Edexcel A-level độc quyền tại miền Bắc.
Hiệp hội trường học WIDA
Hệ Song bằng A-Level trường Liên cấp Everest đã đăng ký trở thành thành viên của hiệp hội trường học WIDA và được hỗ trợ cung cấp chương trình đánh giá năng lực học sinh thường xuyên và liên tục.

TUYỂN THẲNG HỆ SONG BẰNG A – LEVEL KHỐI THCS NĂM HỌC 2021-2022

Tại Trường Liên cấp Everest, chúng tôi hiểu rằng lớp 6 – 9 là giai đoạn các em trải qua nhiều thay đổi nhất về mặt thể chất và tâm sinh lý. Không những thế, đây cũng là cột mốc quan trọng đánh dấu bước ngoặt trong lộ trình học tập của các em. Với lượng kiến thức tăng lên, các em cần phải thay đổi phương pháp học, tăng cường tính tự giác và độc lập. Chính vì vậy, chúng tôi tự hào giới thiệu Chương trình song bằng A – Level cho khối THCS với mong muốn, rèn luyện tri thức và đạo đức cho các em, đảm bảo quá trình hình thành nhận thức lành mạnh và đúng đắn. Nhằm đem lại cơ hội cho những học sinh có cố gắng và đạt được những thành tích nhất định trong trong năm học vừa qua, chúng tôi xin thông báo xét tuyển thẳng với các tiêu chí:

1. Đối tượng được xét tuyển thẳng:

Tất cả học sinh khối THCS từ lớp 6 đến lớp 8 đăng ký vào Hệ song bằng A – Level, bao gồm học sinh đang theo học tại Trường Liên cấp Everest và các học sinh tại các trường trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh thành khác.

2. Điều kiện tuyển thẳng:

Đủ điều kiện về độ tuổi và hoàn thành chương trình học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, đủ điều kiện nhập học và có hạnh kiểm Khá trở lên

Tuyển thẳng lớp 6: Chứng chỉ Cambridge Primary Checkpoint hoặc đạt 12/15 khiên của chứng chỉ Cambridge Flyers hoặc đạt 200 điểm Vòng 2 Cuộc thi Toefl Primary;

Tuyển thẳng lớp 7: Chứng chỉ Cambridge KET; Tuyển thẳng lớp 8: Chứng chỉ Cambridge KET hoặc IELTS từ 5.0
Kết quả đánh giá hồ sơ do Hội đồng tuyển sinh thẩm định được xếp thứ tự từ cao xuống đến đủ chỉ tiêu.

3. Thời gian xét tuyển thẳng: 01/06 đến 15/07/2021

4. Hồ sơ đăng ký xét tuyển thẳng.

Thí sinh được xét tuyển thẳng vào Hệ song bằng A – Level sẽ nộp hồ sơ gồm:
▪️ Phiếu đăng ký xét tuyển thẳng ( học sinh tự viết hoặc theo form của trường)
▪️ 01 bản photo/scan Học bạ năm 2020-2021
▪️ Bản photo công chứng các chứng chỉ

5. Thông báo kết quả tuyển thẳng.

Kết quả tuyển thẳng sẽ được thông báo trước ngày 15/07/2021 trên Fanpage của Hệ song bằng Everest.

Link đăng ký tư vấn Hệ song bằng A-level: http://alevel.everestschool.edu.vn/ 

Tin liên quan