HỌC SINH LỚP 10 HÀ NỘI CÓ THÊM LỰA CHỌN TRƯỜNG CHẤT LƯỢNG CAO

18/06/2021
GDVN – Chương trình hệ THPT Everest đã được thiết kế để chuẩn bị cho 3 phương án đầu ra sau lớp 12: học đại học trong nước, du học hoặc đi thẳng vào học nghề.
Trường Liên cấp Everest từ mầm non đến cấp THPT
Trường Liên cấp Everest từ mầm non đến cấp THPT

Tiếp nối thành công của cấp Tiểu học và THCS với 1400 học sinh, THPT Everest được ra đời và định hướng để xây dựng một chương trình hoạt động để học sinh vững kiến thức nền tảng, thành thạo công nghệ, biết sử dụng ngoại ngữ và làm chủ tư duy để tìm ra được định hướng phù hợp nhất với thế mạnh của bản thân.

Nhà trường chuẩn bị những điều kiện thuận lợi giúp các em học sinh đáp ứng được mục tiêu trở thành công dân toàn cầu thế kỷ XXI, có thể sinh sống và làm việc tại nhiều nơi trên thế giới với tư duy và tầm nhìn mở rộng, từ đó xây dựng một cuộc sống tự chủ và hạnh phúc trong tương lai

Khu The Peaks- Hệ Song bằng A-Level tại trường Everest.

ĐIỂM NỔI BẬT THPT EVEREST

+ Hai hệ đào tạo ưu việt: Chất lượng cao Evy & Song bằng A-Level với 12 đến 27 tiết Tiếng Anh mỗi tuần và tỉ lệ GVNN lên tới 80%

+ Đội ngũ quản lý và giảng dạy danh tiếng từ các trường tư thục và công lập hàng đầu Hà Nội

+ Chương trình CLB kỹ năng làm việc phong phú như thiết kế đồ họa, quay phim, chụp ảnh, nấu ăn, thiết kế thời trang, trang điểm, MC, v.v..

+ Chương trình STEM, giáo dục thể chất và nghệ thuật đổi mới và chuyên nghiệp

+ CSVC 13.000 m2 với bể bơi bốn mùa nước mặn, phòng gym 500 m2, 2 sân bóng rổ, 2 sân bóng đá, hội trường sân khấu, studio, hệ thống phòng Lab và ICT chuẩn Cambridge.

+ Hoạt động sự kiện, trải nghiệm thú vị, thực tiễn, chú trọng trao quyền chủ động cho học sinh THPT

+ Chính sách xét tuyển, thi tuyển, xét học bổng và thi học bổng hấp dẫn

+ Everest tự hào là đối tác của các trung tâm khảo thí ủy quyền và các đơn vị đào tạo uy tín OEA Vietnam; A-level + Prep Center; Hiệp hội trường học WIDA

+ Mức học phí chỉ từ 4.950.000 đ/tháng

Phòng thí nghiệm Hoá – Sinh chuẩn Cambridge.

Chương trình học toàn diện với cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế

Chân dung học sinh THPT Everest

1. Nắm vững kiến thức nền tảng

2. Sống và học tập có mục tiêu

3. Xây dựng giá trị cá nhân

4. Đa kỹ năng sống và làm việc

5. Tư duy linh hoạt và giải quyết vấn đề

6. Phát triển sức khỏe và sức bền

7. Trách nhiệm với gia đình và xã hội.

Trong 45 tiết mỗi tuần của chương trình THPT, học sinh sẽ được học tăng cường Toán và Ngữ văn lên tới 13-15 tiết. Với môn Tiếng Anh, học sinh Hệ CLC Evy được học 12 tiết mỗi tuần, trong đó có 4 tiết với giáo viên nước ngoài.

Hệ song bằng A-Level sẽ dành thời lượng cho chương trình phổ thông Quốc tế là 27 tiết/tuần, trong đó 80% thời lượng học sinh được học với giáo viên nước ngoài.

Thời lượng còn lại được phân bổ khoa học cho các bộ môn khác và hoạt động sự kiện, trải nghiệm của Nhà trường.

Bể bơi bốn mùa nước mặn tiêu chuẩn thi đấu.

Sân bóng đá trên cao dành riêng cho THPT.

Phòng gym 500 m2 gồm 60 máy tập luôn sẵn sàng chào đón các bạn học sinh rèn luyện sức khỏe.

XÁC ĐỊNH RÕ CÁC LỰA CHỌN VỀ ĐẦU RA SAU THPT

Trong thời đại biến chuyển nhanh chóng như hiện nay, mỗi năm đều có rất nhiều ngành nghề mới được tạo ra, và cũng có rất nhiều ngành nghề cũ bị biến mất hoặc mai một đi. Nếu quá phụ thuộc vào một ngành nghề nhất định thì con người sẽ rất bị động. Trong khi đó, mục tiêu của lao động là để cải thiện cuộc sống và có rất nhiều ngành nghề có thể mang lại giá trị đó nếu chúng ta chịu thích nghi và cố gắng.

Các chương trình học của THPT Everest đã được thiết kế để chuẩn bị cho 3 phương án đầu ra sau lớp 12: học đại học, đi du học, hoặc đi thẳng vào đào tạo chuyên nghiệp (kinh doanh, kỹ thuật, dịch vụ).

Nhà trường tin rằng, việc đưa ra định hướng về ngành nghề cho một cá nhân yêu cầu sự am hiểu không chỉ về thế mạnh và điểm yếu của học sinh, mà còn phụ thuộc vào yếu tố xung quanh như định hướng của gia đình và thực tế thị trường tại từng thời điểm. Nếu làm không đúng và sâu sắc, sẽ biến “định hướng” thành định kiến – dẫn đến việc học sinh lãng phí thời gian trong tương lai.

Thay vì “định hướng nghề nghiệp”, THPT Everest sẽ tập trung vào việc trang bị các kỹ năng làm việc ví dụ như: thiết kế, làm đồ da làm đồ da, thiết kế thời trang, nấu ăn.. để dù học sinh có chọn hướng đi nào cũng có thể sử dụng trong cuộc sống và công việc.

Những bạn chọn học đại học có thể đi làm thêm để lấy kinh nghiệm, những học sinh du học có thể tự chăm sóc bản thân và những bạn tiếp cận công việc ngay cũng sẽ phát huy được giá trị từ sớm trong tổ chức.

Trích báo Giáo dục Việt Nam: https://giaoduc.net.vn/giao-duc-24h/hoc-sinh-lop-10-ha-noi-co-them-lua-chon-truong-chat-luong-cao-post218637.gd?fbclid=IwAR3185E1g8P5g0jVkHDJsRwryLEtPq5GslYujcwPgo7-F9oS4xIzSP8GNWI

THÔNG TIN QUAN TRỌNG:

Tìm hiểu trường Liên Cấp Everest: https://www.youtube.com/watch?v=br8WMycokVQ

Định hướng phát triển THPT: https://everestschool.edu.vn/tin-tuc/thanh-lap-cap-trung-hoc-pho-thong/

Hệ Song bằng A-Level: https://everestschool.edu.vn/chuong-trinh-giao-duc/song-bang-a-level/

Hệ Chất lượng cao Evy: https://everestschool.edu.vn/chuong-trinh-giao-duc/he-chat-luong-cao-e-vy/

 

Tin liên quan