HỘI THẢO GIÁO DỤC CẤP THCS: Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất.

20/04/2021

Kết thúc 5 năm học Tiểu học, đồng thời với việc con sẽ bước sang một giai đoạn mới cùng nhiều thay đổi khi chuyển cấp THCS, bố mẹ cũng đầy những lo lắng. Hiểu được những khó khăn đó của các bậc phụ huynh cũng như xuất phát từ khát vọng của những nhà làm giáo dục tâm huyết, với triết lý đào tạo giúp học sinh “Học đam mê, Sống tự chủ”, trường Liên cấp Everest đã tổ chức thành công chương trình Hội thảo Giáo dục cấp Trung học cơ sở ( 27/3/2021 )

Theo đó, Th.S Trần Thị Dương Thành- Phó hiệu trưởng phụ trách chuyên môn cấp THCS nhà trường nhấn mạnh tầm quan trọng của sự phát triển thể chất và thay đổi tâm sinh lý ở lứa tuổi này, chính vì vậy việc lựa chọn môi trường giáo dục là điều rất quan trọng. “Với mục tiêu học sinh thi chuyển cấp đạt điểm cao, thi đỗ các trường chuyên, lớp chọn, các giáo viên đã thiết kế các bài giảng sáng tạo, thực hành khoa học tự nhiên dành cho 100% học sinh. Chương trình STEAM là một bước đột phá nhằm trang bị cho học sinh những kỹ năng, kiến thức để phát triển, và giải quyết các vấn đề thực tiễn.”

Là một trong những trường tư thục chất lượng cao, Tiếng Anh là bộ môn “đặc sản” được đầu tư nhiều cả về chương trình và phương pháp. Tham dự hội thảo, cha mẹ được tìm hiểu về mục tiêu và lộ trình học Tiếng Anh của hệ Evy và hệ song bằng Cambridge qua các dự án lớp, dự án cấp khối và trường.Buổi hội thảo là dịp để phụ huynh có cái nhìn tổng quan về chương trình giáo dục, các hoạt động bồi dưỡng năng khiếu, sự kiện và chuỗi dự án·cấp THCS của trường Liên cấp Everest. Đồng thời, ban chuyên môn đã giải đáp những thắc mắc của quý cha mẹ trong giai đoạn đầy lo lắng này.

Tin liên quan