HỢP TÁC VỚI HỌC VIỆN OEA VIỆT NAM TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI IELTS

09/06/2022

TRƯỜNG PTLC EVEREST CHÍNH THỨC KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI HỌC VIỆN ANH NGỮ OXFORD VIỆT NAM (OEA) TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI IELTS TRONG NHÀ TRƯỜNG

Sáng ngày 08/06/2022, Trường PTLC Everest đã tổ chức thành công lễ ký kết hợp tác với Học viện Anh Ngữ Oxford Việt Nam (Oxford English Academy – OEA) triển khai giảng dạy chương trình luyện thi IELTS cho khối Trung học phổ thông.

Dựa trên nguyện vọng của phần lớn các bậc phụ huynh và học sinh, sự kiện hợp tác giảng dạy chương trình IELTS với Học viện OEA đánh dấu sự khởi đầu tích cực từ phía nhà trường hướng tới mục tiêu giúp học sinh cấp THPT có thể chinh phục thành công chứng chỉ IELTS và xây dựng một nền tảng vững chắc trên hành trình trở thành công dân toàn cầu.

Tham gia buổi ký kết, Trường PTLC Everest đón tiếp ông Phùng Văn Trung – Giám đốc Học viện Anh Ngữ Oxford Việt Nam. Đại diện nhà trường có TSKH Nghiêm Vũ Khải – Chủ tịch Hội đồng giáo dục Trường PTLC Everest và ThS. Nguyễn Kim Hiền – Phó Chủ tịch Hội đồng Trường.

Trường PTLC Everest kí kết hợp tác cùng Học viện OEA Việt Nam triển khai chương trình luyện thi IELTS cho khối THPT

Tại buổi ký kết, hai bên đã thống nhất một số vấn đề trong chương trình đào tạo tiếng Anh luyện thi IELTS được triển khai cho khối THPT Trường PTLC Everest:

Chương trình giảng dạy IELTS là sự kết nối phù hợp với chương trình Tiếng Anh của Bộ Giáo dục và đào tạo cùng chương trình chuyên biệt của nhà trường. Sau khi ghi danh vào trường Everest, học sinh sẽ tham gia bài kiểm tra đánh giá năng lực Tiếng Anh đầu vào miễn phí để chia lớp theo trình độ.

Với 4 tiết học/tuần với 100% giáo viên nước ngoài đến từ các quốc gia sử dụng Tiếng Anh và giáo trình chuẩn Cambridge, nhà trường cam kết bảo đảm chuẩn đầu ra dựa trên khung tham chiếu năng lực ngôn ngữ Châu Âu. Bên cạnh sự cam kết và quyết tâm của nhà trường và Học viện OEA, tùy theo mức độ chuyên cần của từng cá nhân cùng sự hỗ trợ vững chắc từ phía cha mẹ, học sinh khối THPT sẽ đạt chuẩn đầu vào lớp 10 và đầu ra hết học kỳ I lớp 12 như sau:

– Trình độ đầu vào A2 (<4.0 IELTS) cam kết chuẩn đầu ra IELTS 5.5 – 6.0

– Trình độ đầu vào B1 (4.0 – 5.0 IELTS) cam kết chuẩn đầu ra IELTS 6.5 – 7.0

– Trình độ đầu vào B2 (5.5 – 6.0 IELTS) cam kết chuẩn đầu ra IELTS 7.5 – 8.0

Để đạt được mục tiêu đó, trong mỗi năm học, học sinh sẽ trải qua 2 lần thi thử trình độ IELTS. Từ kết quả đó, nhà trường cũng sẽ có kế hoạch bổ trợ kịp thời các kỹ năng mà học sinh còn yếu. Đặc biệt, nhà trường sẽ cập nhật, duy trì kênh thông tin liên lạc với phụ huynh để báo cáo nội dung giảng dạy, mức độ chuyên cần và kết quả của từng cá nhân học sinh hàng tháng. Qua đó, phụ huynh nắm bắt kịp thời thông tin để hỗ trợ và đồng hành cùng con trong hành trình chinh phục môn tiếng Anh.

Trường PTLC Everest mong muốn thông qua chương trình hợp tác lần này với Học viện OEA Việt Nam, học sinh sẽ có cơ hội thụ hưởng chương trình đào tạo chuẩn quốc tế với chứng chỉ đầu ra IELTS được cam kết. Từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho các con xét tuyển và học tập tại các trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Quan trọng hơn, học sinh Everest sẽ được ươm mầm lòng đam mê khám phá ngôn ngữ, có đủ năng lực, sự tự tin và bản lĩnh của công dân thế hệ 4.0.

Chương trình giảng dạy luyện thi IELTS trong trường PTLC Everest hứa hẹn sẽ chắp cánh ước mơ vươn ra thế giới của các con học sinh

Đôi nét về Học viện Anh Ngữ Oxford Việt Nam (OEA Vietnam):

Học viện Anh ngữ Oxford Việt Nam (OEA Vietnam) trực thuộc Công ty BrainClick Vietnam, là thành viên của mạng lưới các trường Anh ngữ Quốc tế của OEA tại Oxford (Vương Quốc Anh). Nhiều năm qua, OEA Vietnam đã và đang phối hợp với các trường học thuộc Sở Giáo dục Đào tạo Hà Nội triển khai thành công, mang lại hiệu quả tích cực cho hàng ngàn học sinh tham gia chương trình.

Đặc biệt các chương trình đào tạo Anh ngữ thiết kế bởi OEA Vietnam đều được nghiên cứu và xây dựng theo Khung Tham Chiếu Chung Châu Âu Về Ngôn Ngữ (CEFR – Common European Frame-work of Reference for Languages). OEA Vietnam còn là Trung tâm Khảo thí Ủy quyền của Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Đại học Cambridge (Cambridge English Language Assessment).

Tin liên quan