LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN NĂM HỌC 2021-2022

16/05/2022
LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN NĂM HỌC 2021-2022 – NIỀM TỰ HÀO CỦA EVEREST SCHOOL
Được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm và đứng trong hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh chính là ước mơ và dấu mốc quan trọng trên hành trình trưởng thành của mỗi nhi đồng, thiếu niên Việt Nam.
Với ý nghĩa đó, ngày 12/05/2022, Trường TH-THCS-THPT Everest đã tổ chức Lễ Kết nạp Đội viên năm học 2021-2022 cho học sinh khối 3 và khối 4. Buổi lễ có sự hiện diện của cô Phan Thị Thắng và cô Bùi Thị Ngọc Trâm – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm và các học sinh Everest ưu tú.
Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, cùng sự tự hào, phấn khởi, tiếng vỗ tay giòn giã của thầy cô giáo và các con học sinh. Những Đội viên được kết nạp hôm nay là những cá nhân xuất sắc, chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường. Sau quá trình rèn luyện dự bị đội viên, được Liên đội theo dõi và đã ghi nhận, các con sẽ được tập trung tìm hiểu về lịch sử, điều lệ Đội Thiếu niên tiền phong.
Xin chúc mừng tất cả các con. Chúc các con sẽ luôn là những học sinh ưu tú trên chặng đường học tập tại Everest School, xứng đáng là con ngoan – trò giỏi – cháu ngoan bác Hồ khi đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh!

Tin liên quan