NGÀY HỘI EVEREST STEAM & SPORT DAY CHO HỌC SINH KHỐI 5 – TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG HOA THÁM.

27/03/2021

Ngày trải nghiệm thứ 2 của chuỗi Ngày hội Everest STEAM & Sports Day – Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám.

Dưới đây là toàn bộ hình ảnh trải nghiệm của trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám: https://bit.ly/3stFclE

Trong ngày trải nghiệm thứ 2 của chuỗi Ngày hội Everest STEAM & Sports Day, thầy cô và học sinh trường Liên cấp Everest hân hoan chào đón hơn 200 học sinh lớp 5 của trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám.

Sáng nay (26/3/2021) trong tiết trời mưa lất phất nhưng cũng không làm giảm đi sự hồi hộp, phấn khích của các bạn học sinh khối 5 trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám trước buổi trải nghiệm EVEREST STEAM & SPORT DAY 2021. Lần lượt các trạm hoạt động khoa học, những thử thách thể thao, góc sáng tạo Skyart được thiết kế theo hình “ruộng bậc thang” nhằm tạo cho học sinh không gian trải nghiệm tối đa, giao lưu, học hỏi, tăng sự gắn kết lẫn nhau.

Các bạn học sinh nam đặc biệt thích Khu liên hợp thể thao với diện tích hơn 2000m2, nơi cùng nhau thi đấu bóng rổ, nhịp nhàng phối hợp di chuyển, và vận động liên hoàn với máy chạy, xe đạp, để thử thách độ bền của bản thân. Quả thật, những chàng trai trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám đã có một ngày mướt mải mồ hôi mà rất sảng khoái.

Skyart chính là bầu trời cho các bạn yêu thích nghệ thuật và sự sáng tạo. Từ những miếng khoai tây ngộ nghĩnh, cây thông và màu nước, các bạn đã tạo ra những sản phẩm đẹp mắt.

Nhiều học sinh yêu thích khoa học đã cực kỳ thích thú khi được trải nghiệm tại phòng thí nghiệm chuẩn Cambridge. Các thầy cô tận tình hướng dẫn học những những thí nghiệm vui: Cốc cầu vồng, Bí mật vòi phun Pascal để tìm ra những quy luật khoa học qua những trò chơi thú vị.
Các bạn trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám đã có một ngày trải nghiệm đầy ấn tượng tại Everest School. Các bạn đều mong đợi sẽ có nhiều Ngày hội EVEREST STEAM & SPORT DAY để có dịp gặp gỡ, giao lưu và học hỏi qua các trải nghiệm thực tế bởi: “Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất”

Tin liên quan