NGÀY HỘI EVEREST STEAM & SPORT DAY CHO HỌC SINH KHỐI 5 – TRƯỜNG TIỂU HỌC NGHĨA ĐÔ.

17/04/2021

Hội thảo giáo dục cấp THCS và Ngày hội STEAM and Sports Day 2021 tại trường Liên cấp Everest.

Dưới đây là toàn bộ hình ảnh trải nghiệm của trường Tiểu học Nghĩa Đô: https://bit.ly/3sm4wKh

Trong ngày trải nghiệm thứ 3 của chuỗi Ngày hội Everest STEAM & Sports Day, chiều nay (27/03/2021) thầy cô và học sinh trường Liên cấp Everest hân hoan chào đón gần 200 học sinh lớp 5 của trường Tiểu học Nghĩa Đô.

Lần lượt các trạm hoạt động khoa học, những thử thách thể thao, góc sáng tạo Skyart được thiết kế theo hình “ruộng bậc thang” nhằm tạo cho học sinh không gian trải nghiệm tối đa, giao lưu, học hỏi, tăng sự gắn kết lẫn nhau. Nhiều học sinh đã cực kỳ thích thú khi được trải nghiệm tại phòng thí nghiệm chuẩn Cambridge, các hoạt động làm việc nhóm để tìm ra những quy luật khoa học qua những trò chơi thú vị.

Các bạn trường Tiểu học Nghĩa Đô đã có một ngày trải nghiệm đầy ấn tượng tại Everest School. Các bạn đều mong đợi sẽ có nhiều Ngày hội EVEREST STEAM & SPORT DAY để có dịp gặp gỡ, giao lưu và học hỏi qua các trải nghiệm thực tế bởi: “Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất”

Kết thúc 5 năm học Tiểu học, đồng thời với việc con sẽ bước sang một giai đoạn mới cùng nhiều thay đổi khi chuyển cấp THCS, bố mẹ cũng đầy những lo lắng. Hiểu được những khó khăn đó của các bậc phụ huynh cũng như xuất phát từ khát vọng của những nhà làm giáo dục tâm huyết, với triết lý đào tạo giúp học sinh “Học đam mê, Sống tự chủ”, trường Liên cấp Everest đã tổ chức thành công chương trình Hội thảo Giáo dục cấp Trung học cơ sở (27/3/2021).

Theo đó, Th.S Trần Thị Dương Thành- Phó hiệu trưởng phụ trách chuyên môn cấp THCS nhà trường nhấn mạnh tầm quan trọng của sự phát triển thể chất và thay đổi tâm sinh lý ở lứa tuổi này, chính vì vậy việc lựa chọn môi trường giáo dục là điều rất quan trọng. “Với mục tiêu học sinh thi chuyển cấp đạt điểm cao, thi đỗ các trường chuyên, lớp chọn, các giáo viên đã thiết kế các bài giảng sáng tạo, thực hành khoa học tự nhiên dành cho 100% học sinh. Chương trình STEAM là một bước đột phá nhằm trang bị cho học sinh những kỹ năng, kiến thức để phát triển, và giải quyết các vấn đề thực tiễn.”

Là một trong những trường tư thục chất lượng cao, Tiếng Anh là bộ môn “đặc sản” được đầu tư nhiều cả về chương trình và phương pháp. Tham dự hội thảo, cha mẹ được tìm hiểu về mục tiêu và lộ trình học Tiếng Anh của hệ Evy và hệ song bằng Cambridge qua các dự án lớp, dự án cấp khối và trường.

Buổi hội thảo là dịp để phụ huynh có cái nhìn tổng quan về chương trình giáo dục, các hoạt động bồi dưỡng năng khiếu, sự kiện và chuỗi dự án·cấp THCS của trường Liên cấp Everest. Đồng thời, ban chuyên môn đã giải đáp những thắc mắc của quý cha mẹ trong giai đoạn đầy lo lắng này.


Xin chân thành cảm ơn

Tin liên quan