NGÀY HỘI EVEREST STEAM & SPORT DAY CHO HỌC SINH KHỐI 5 – TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TOẢN.

30/03/2021

Gần 250 học sinh khối 5 trường Tiểu học Trần Quốc Toản tham gia trải nghiệm EVEREST STEAM & SPORT DAY 2021

Dưới đây là toàn bộ hình ảnh trải nghiệm của trường Tiểu học Trần Quốc Toản: https://bit.ly/3e8Empn

Trong tiết trời se lạnh của những ngày cuối tháng ba, sáng nay ( 30/03) thầy cô và học sinh trường Liên cấp Everest hân hoan chào đón hơn gần 250 học sinh lớp 5 của trường Tiểu học Trần Quốc Toản tham dự ngày trải nghiệm thứ 5 của chuỗi Ngày hội Everest STEAM & Sports Day 2021. Đây là ngôi trường có số học sinh tham gia trải nghiệm đông nhất. 

Sau hơn 20 phút di chuyển, các bạn học sinh lớp 5 trường Tiểu học Trần Quốc Toản (Quận Hoàn Kiếm ) đã có mặt tại buổi trải nghiệm Everest STEAM & Sports Day 2021 với tinh thần vô cùng hào hứng và thích thú. Lần lượt các trạm hoạt động khoa học, những thử thách thể thao, các trò chơi teambuilding, góc sáng tạo SkyArt được thiết kế theo hình “ruộng bậc thang” được chuẩn bị nhằm tạo cho học sinh có không gian trải nghiệm tối đa, giao lưu, học hỏi, tăng sự gắn kết lẫn nhau. 

Nhiều học sinh yêu thích khoa học đã say mê trải nghiệm tại phòng thí nghiệm chuẩn Cambridge. Các thầy cô tận tình hướng dẫn học những những thí nghiệm vui: Cốc cầu vồng, Bí mật vòi phun Pascal để tìm ra những quy luật khoa học qua những trò chơi thú vị. 

SkyArt chính là bầu trời cho các bạn yêu thích nghệ thuật và sự sáng tạo. Từ những miếng khoai tây ngộ nghĩnh, cây thông và màu nước, các bạn đã tạo ra những sản phẩm đẹp mắt. 

Các bạn học sinh nam đặc biệt thích Khu liên hợp thể thao với diện tích hơn 2000m2, nơi cùng nhau thi đấu bóng rổ, nhịp nhàng phối hợp di chuyển, và vận động liên hoàn với máy chạy, xe đạp, để thử thách độ bền của bản thân. Quả thật, những chàng trai trường Tiểu học Trần Quốc Toản đã có một ngày mướt mải mồ hôi mà rất sảng khoái. 

Các bạn trường Tiểu học Trần Quốc Toản đã có một ngày trải nghiệm đầy ấn tượng tại Everest School. Các bạn đều mong đợi sẽ có nhiều Ngày hội Everest STEAM & Sports Day để có dịp gặp gỡ, giao lưu và học hỏi qua các trải nghiệm thực tế bởi: “Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất” 

Tin liên quan