NGÀY HỘI EVEREST STEAM & SPORT DAY CHO HỌC SINH KHỐI 5 – TRƯỜNG TIỂU HỌC TRÀNG AN.

17/04/2021

Hôm nay (02/04/2021), buổi trải nghiệm thứ 6 trong chuỗi Ngày hội STEAM & Sports Day 2021, thầy trò trường Liên cấp Everest đón chào hơn 100 học sinh của trường Tiểu học Tràng An (Quận Hoàn Kiếm).

Dưới đây là toàn bộ hình ảnh trải nghiệm của trường Tiểu học Tràng An: https://bit.ly/3srJREA

Mặc dù trời mưa bay bay nhưng cũng không làm giảm sự phấn khích, vui mừng của các bạn tới tham gia trải nghiệm.
Các bạn học sinh trường tiểu học Tràng An lần lượt trải nghiệm qua 8 trạm: những thử thách thể thao, các trò chơi teambuilding, không gian nghệ thuật SkyArt được thiết kế theo mô hình “ruộng bậc thang” nhằm tạo không gian trải nghiệm tối đa, giao lưu, học hỏi, tăng sự gắn kết lẫn nhau.

Nhiều học sinh say mê khoa học đã tìm thấy niềm vui tại các phòng thí nghiệm Vật lí, Hóa học, Sinh học chuẩn Cambridge. Các thầy cô đã hướng dẫn tận tình những thí nghiệm vui: Cốc cầu vồng, Bí mật vòi phun Pascal, các trạm STEM như: Micro:bit, Robot con bọ đơn giản, từ đó tìm ra những quy luật và áp dụng trong đời sống hàng ngày.
Không gian nghệ thuật SkyArt chính là bầu trời dành cho những bạn yêu nghệ thuật và sự sáng tạo. Chỉ từ những mẩu khoai tây, cây thông và màu nước, các bạn học sinh đã có những thành quả đẹp mắt.

Khu liên hợp thể thao với diện tích hơn 2000m2 gồm sân thi đấu bóng rổ, sân bóng đá, phòng gym, nhà thể chất- nơi các bạn cùng nhau thi đấu, nhịp nhàng phối hợp di chuyển, và vận động liên hoàn với máy chạy, xe đạp, để thử thách độ bền của bản thân. Học sinh trường Tiểu học Tràng An đã có một ngày rất sảng khoái.

Qua các hoạt động trải nghiệm công nghệ ý nghĩa của Ngày hội STEAM & Sports Day 2021 đã giúp học sinh trường Tiểu học Tràng An phát huy được tối đa khả năng sáng tạo, tư duy logic và ứng dụng công nghệ cao. Đây chính là những kĩ năng cần thiết cho học sinh trong môi trường học tập hiện đại.

Tin liên quan