NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM VÀ KHÁM PHÁ EVEREST 2022

25/04/2022

NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM VÀ KHÁM PHÁ TẠI TRƯỜNG LIÊN CẤP EVEREST

Cuối tuần vừa qua, phụ huynh và học sinh đã có một ngày cuối tuần ngập tràn năng lượng khi được tham gia hội thảo giáo dục cùng chuỗi hoạt động trải nghiệm và khám phá tại ngôi trường Everest.

ThS. Phạm Bích Hồng – P. Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ công tác chăm sóc sức khỏe tinh thần cho các con học sinh tại Everest School

Các bậc phụ huynh đã được giải đáp thắc mắc và tư vấn kỹ hơn với đội ngũ ban chuyên môn về các chương trình đào tạo từ bậc Tiểu học đến THPT, những đổi mới trong phương pháp giảng dạy và các CLB và hoạt động ngoại khóa trải nghiệm để con có cơ hội phát triển tốt nhất về tư duy, năng khiếu, thể chất và tinh thần.

Nhà giáo Nguyễn Thị Thanh Sơn – P. Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn cấp Tiểu học chia sẻ chủ đề: “Những thay đổi nền tảng trong Chương trình Giáo dục Phổ thông 2018 lớp 1, 2, 3: Đồng hành cùng con sao cho hiệu quả?”

Bên cạnh đó, đến với HTGD cấp trung học, Tiến sỹ tâm lý Nguyễn Thị Mai Hương – Giảng viên trường ĐH Sư phạm Hà Nội; Chuyên gia sức khoẻ tâm thần trẻ em và vị thành niên UNICEF đã chia sẻ về chủ đề chăm sóc SKTT (mental health) ở tuổi vị thành niên. Qua đó, giúp phụ huynh nhận diện được những biểu hiện của sự suy giảm SKTT (mental health), can thiệp và đối mặt để đồng hành cùng con vượt qua giai đoạn nhạy cảm này.

Tiến sỹ tâm lý Nguyễn Thị Mai Hương chia sẻ chăm sóc sức khỏe tâm thần (mental health) ở tuổi vị thành niên
ThS. Trần Thị Dương Thành – P. Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn THCS, THPT chia sẻ chủ đề: Cân bằng phát triển chỉ số IQ-EQ-AQ-CQ-PQ trong chương trình giáo dục tại Everest

Tại trường Everest, với phương châm “Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất”, môi trường học tập luôn hướng đến sự cởi mở, khai phá sức sáng tạo, nuôi dưỡng niềm đam mê, chấp nhận cả sự khác biệt để các con được tỏa sáng với chính cá tính và bản lĩnh của bản thân. Trong ngày hội, các con đã có những giây phút tuyệt vời với chuỗi hoạt động trải nghiệm và thử thách sáng tạo, kích thích tư duy thông minh và sự linh hoạt. Chẳng còn những bỡ ngỡ, lạ lẫm, rụt rè khi mới bước vào ngôi trường Everest, các con hào hứng, phấn khởi tham gia trò chuyện và tương tác cùng các thầy cô.

Cảm ơn Quý phụ huynh và các con học sinh đã đến tham gia ngày hội của Hệ thống giáo dục Everest!

Mọi thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh và cần tư vấn kỹ hơn về chương trình học, Quý phụ huynh đăng ký theo link: http://tuvan.everestschool.edu.vn

Chào mừng các con đến với Ngày hội Trải nghiệm và Khám phá Everest School

Trải nghiệm tại Khu nước Anh thu nhỏ
Trải nghiệm các trò chơi liên hoàn

Trải nghiệm Lego

Các trạm trải nghiệm sáng tạo của học sinh Tiểu học

 

Hoạt động ĐƯỜNG LÊN ĐỈNH EVEREST
Hoạt động trải nghiệm STEM
Học và thực hành các kĩ năng cơ bản trong bóng rổ
Trải nghiệm SO YOU THINK YOU CAN DANCE
Những trải nghiệm khoa học, âm nhạc và thể thao dành cho học sinh Trung học

Tin liên quan