WORKSHOP TÂM LÝ HỌC ĐƯỜNG: CHĂM SÓC SỨC KHỎE TÂM THẦN TUỔI VỊ THÀNH NIÊN

23/05/2022

Với mong muốn đồng hành với các gia đình để cùng các con có một hành trình phát triển hạnh phúc và khỏe mạnh, Hệ thống giáo dục Everest gửi đến bố mẹ chuỗi hội thảo tâm lý học đường đặc biệt chủ đề: Chăm sóc sức khỏe tâm thần tuổi vị thành niên. Dù điều kiện thời tiết không mấy thuận lợi nhưng phụ huynh và học sinh đã có một ngày cuối tuần ngập tràn năng lượng khi tham gia workshop giáo dục cùng chuỗi hoạt động trải nghiệm tại ngôi trường Everest.

Tư vấn trực tiếp cùng Tiến sĩ tâm lý học Nguyễn Thị Mai Hương – Chuyên gia sức khỏe tâm thần trẻ em và vị thành niên UNICEF

Buổi workshop tâm lý học đường “CÁC TÌNH HUỐNG SUY GIẢM SỨC KHỎE TÂM THẦN TUỔI VỊ THÀNH NIÊN: NHẬN DIỆN VÀ XỬ LÝ” là sự tiếp nối của buổi chia sẻ kiến thức đầu tiên về nhận diện suy giảm sức khỏe tâm thần cho trẻ vị thành niên. Các bậc phụ huynh được theo dõi màn biểu diễn kịch về những trường hợp điển hình thanh thiếu niên gặp các tác động đến sức khỏe tâm thần như sự thay đổi tâm sinh lý, các bất ổn trong mối quan hệ với gia đình và bạn bè hay những tác động tiêu cực trên internet. Qua đó, diễn giả Tiến sỹ tâm lý Nguyễn Thị Mai Hương đã tư vấn trực tiếp từng trường hợp để giúp cha mẹ có cái nhìn đúng để phát hiện kịp thời các biểu hiện, cùng con đối mặt và vượt qua khi gặp các vấn đề suy giảm sức khỏe tâm thần.

Tuy thời tiết không mấy thuận lợi nhưng vẫn có rất đông các cha mẹ đến tham dự workshop tâm lý học đường của Hệ thống giáo dục Everest

Trong khuôn khổ chương trình workshop, các bậc phụ huynh cũng đã được giải đáp thắc mắc và tư vấn kỹ hơn với đội ngũ ban chuyên môn về các chương trình đào tạo vượt trội từ bậc Tiểu học đến THPT tại Everest School:

  • Hệ CLC Evy
  • Hệ Song ngữ Acadia 21
  • Hệ Song bằng A-Level
  • Hệ Bóng rổ bán chuyên nghiệp ESB
  • Hệ CLC Sakura (Anh-Nhật) – hệ đào tạo mới sẽ bắt đầu tuyển sinh lớp 6 và lớp 10 năm học 2022-2023.
Phụ huynh quan tâm đến các chương trình đào tạo ưu việt của Hệ thống giáo dục Everest

Với phương châm “Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất”, đến với Everest School, các con sẽ tạo mọi điều kiện để học tập trong môi trường hiện đại, hướng tới khai phá sức sáng tạo, phát triển toàn diện, nuôi dưỡng niềm đam mê để các con được tỏa sáng với chính cá tính và bản lĩnh của bản thân.

Trong khi cha mẹ tham dự workshop tâm lý học đường, các con cũng đã có những giây phút tuyệt vời với chuỗi hoạt động trải nghiệm và thử thách sáng tạo, kích thích tư duy thông minh và sự linh hoạt. Chẳng còn những bỡ ngỡ, lạ lẫm, rụt rè ban đầu, các con hào hứng, phấn khởi tham gia trò chuyện và tương tác cùng các thầy cô tại Everest School.

TRY OUT NGÀY HỘI BÓNG RỔ DÀNH CHO BALLERS HÀ NỘI
Học các kĩ năng bóng rổ cùng các HLV của CLB Hanoi Amigos
Trải nghiệm học các kĩ năng cơ bản trong bóng rổ

Cảm ơn Quý phụ huynh và các con học sinh đã đến tham gia ngày hội của Hệ thống giáo dục Everest! Xin hẹn gặp lại vào một ngày gần nhất.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh và các hệ đào tạo, Quý phụ huynh vui lòng inbox để được tư vấn cụ thể: m.me/truongeverest

Tin liên quan