QUỸ THIỆN NGUYỆN E.TOGETHER – EVEREST SCHOOL CHUNG TAY GÓP SỨC CÙNG BỆNH VIỆN K – TÂN TRIỀU CHỐNG DỊCH COVID – 1

19/05/2021

Dịch Covid 19 tiếp tục mang đến những mối đe dọa lớn trên toàn cầu với nhiều biến chủng mới từ Ấn Độ, Anh và Brazil. Đồng thời mức độ gia tăng dịch bệnh trên diện rộng tại các quốc gia láng giềng cùng với những diễn biến mới hết sức phức tạp phát sinh đã khiến dịch bệnh lan nhanh và nguy hiểm nhất trong 4 đợt dịch tại Việt Nam từ cuối 2019 đến nay.

Nguy hiểm hơn cả là các ca bệnh xuất hiện và lây lan tại các bệnh viện tuyến TW, nơi đang trực tiếp cách ly, điều trị các bệnh nhân Covid 19 và các bệnh lý nặng, mãn tính khác như Bệnh viện Nhiệt đới TW, Bệnh viện K cơ sở Tân Triều.

Với thiện ý đồng hành cùng Bệnh viện chống dịch, giúp các y- bác sỹ thêm vững tâm công tác cùng hơn 4.000 người trong bệnh viện đang sống, điều trị và cùng nhau “vượt bão”, hôm nay (19/05), Quỹ thiện nguyện E.Together- Trường Liên cấp Everest đã có chuyến ủng hộ lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm còn sử dụng tốt gửi tới nhóm thiện nguyện hiện đang nấu ăn cho các y- bác sỹ tại Bệnh viện K – cơ sở Tân Triều.

Là những chiến sỹ trên tuyến đầu chống dịch, đối mặt với những nguy cơ thử thách lớn chưa từng có cả về mặt thể chất và tinh thần, những người bác sỹ tại các bệnh viện bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh trong thời gian qua chắc chắn đang cần thêm rất nhiều những động viên, ủng hộ và sẻ chia từ cộng đồng và các tổ chức. Món quà này từ Quỹ thiện nguyện E. Together- Trường Liên cấp Everest sẽ là nguồn động lực, là tấm chân tình để đội ngũ y bác sỹ trong Viện có thêm sức mạnh, tiếp tục thực hiện sứ mệnh cứu người đầy nhân văn và cũng đầy tinh thần hy sinh của mình.

Những đóng góp hỗ trợ, sự ghi nhận công lao và cảm kích từ cộng đồng, cùng với ý thức tuân thủ các nguyên tắc phòng chống dịch bệnh của tất cả mọi người chính là sự hậu thuẫn lớn nhất dành cho các y- bác sỹ để Việt Nam sớm vượt qua làn sóng dịch bệnh đầy thách thức này.

Tin liên quan