THÔNG TIN LỚP ADVANCED TOÁN VÀ TIẾNG ANH – TRƯỜNG LIÊN CẤP EVEREST

05/06/2021

LỚP ADVANCED MÔN TIẾNG ANH – HỆ CHẤT LƯỢNG CAO EVY.

LỚP ADVANCED EVY TIẾNG ANH:

Lớp Advanced Evy Tiếng Anh THCS được dành riêng cho những học sinh yêu thích và có năng khiếu Tiếng Anh ở bậc THCS. Các lớp năng khiếu này có chương trình mang tính thử thách hơn, thú vị và phù hợp hơn với trình độ và khả năng học tập nâng cao hơn của học sinh. Học sinh cũng được học Toán và Khoa học bằng Tiếng Anh, cũng như định hướng cho học sinh để có được Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế cho mục đích du học. Tham gia giảng dạy lớp Advanced là những giáo viên/ giảng viên của các trường chuyên ngữ giàu kinh nghiệm, khả năng chuyên môn xuất sắc. Quan trọng hơn chính là sự cởi mở, sáng tạo và sẵn sàng tiếp tục học hỏi, nâng cao kiến thức, cách tư duy của chính mình để luôn là người giáo viên tự tin trước những học sinh của thời đại mới.

*** PHÂN PHỐI CHƯƠNG TRÌNH: 16 TIẾT

Số tiết 2 tiết 3 tiết 4 tiết 7 tiết
Nội dung Chương trình BGD (theo phân phối chương trình của BGD) Solutions (Listening/ Reading/ Grammar/ Vocabulary) GVNN

Speaking/ Writing (Solutions)

Tiếng Anh Nâng Cao:

-3 tiết Ngữ pháp nâng cao (B1)

– 3 tiết Đọc/ Nghe nâng cao

– 1 tiết Viết nâng cao

 

Với 16 tiết tiếng Anh/ tuần, các con sẽ dành 2 tiết đảm bảo chương trình chuẩn theo quy định của Bộ GD&ĐT. Bên cạnh đó phần tiếng Anh riêng của nhà trường học theo giáo trình Solutions 3rd Edition giúp học sinh mở rộng kiến thức nền, phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Nhằm giúp học sinh có một môi trường tiếng tự tin trong giao tiếp, có phương pháp tư duy trực tiếp trong văn viết, nhà trường bố trí 4 tiết tiếng Anh với GVNN chuyên sâu về 2 kỹ năng Nói và Viết.

Điểm nhấn đối với lớp Tiếng An nâng cao là 7 tiết nâng cao với các giáo viên kinh nghiệm, đội ngũ chuyên gia của các trường chuyên ngữ được nhà trường mời để giúp các con đạt mục tiêu đầu ra A2+/B1+ và chinh phục các chứng chỉ quốc tế vào cuối năm học (dự kiến các con sẽ thi chứng chỉ vào tháng 4/5 khi kết thúc học kỳ) và từng bước tham gia vào các cuộc thi học sinh giỏi cấp Quận, thành phố, các kỳ thi Olympic, TOEFL Junior…

 XÉT TUYỂN THẲNG LỚP ADVANCED EVY TIẾNG ANH

Lớp Advanced Evy Tiếng Anh dành cho những học sinh có sự yêu thích đặc biệt và có năng lực sử dụng Tiếng Anh tốt nhằm bồi dưỡng các con có thể tự tin sử dụng Tiếng Anh trong giao tiếp, học tập và giao lưu các kỳ cuộc trong nước và quốc tế.

Nhằm đem lại cơ hội cho những học sinh có cố gắng và đạt được những thành tích nhất định trong trong năm học vừa qua, chúng tôi xin thông báo xét tuyển thẳng với các tiêu chí :

1. Điều kiện xét tuyển lớp Advanced Evy Tiếng Anh

* Tuyển thẳng:

HS lớp 5 đạt giải Nhất – Nhì – Ba – Khuyến khích cấp Quận trở lên, trong các kỳ thi HSG môn Tiếng Anh do Bộ và Sở tổ chức (bao gồm IOE và ViOlympic)

HS lớp 5 có điểm TOEFL Primary từ 110 điểm trở lên ở mỗi kỹ năng Nghe và Đọc.

HS lớp 5 có điểm YLE Flyers từ 4 khiên trở lên ở mỗi kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết. HS lớp 5 có điểm KETfS với Kĩ năng

Đọc từ 20 điểm trở lên, kĩ năng Viết từ 18 điểm trở lên, kĩ năng Nghe từ 17 điểm trở lên, kĩ năng Nói từ 18 điểm trở lên.

HS lớp 5 Trường Liên cấp Everest đạt tổng điểm 3 môn Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh của năm học lớp 5 GHK1 + HK1 + GHK 2 = 84 trở lên (không có điểm dưới 9).

* Thi tuyển:

– Học sinh lớp 5 đạt điểm tổng kết Toán/ Tiếng Việt/ Tiếng Anh lớp 5 >=8.0 tham gia thi 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc- Viết bằng Tiếng Anh.

2. Mục tiêu:

– Trình độ đầu ra: Hết lớp 6 đạt chuẩn A2+/B1- thông qua việc tham dự bài thi KET/ PET

– Trình độ đầu ra: Hết lớp 9 đạt chuẩn B2+/C1- thông qua việc tham dự bài thi FCE/CAE/IELTS/TOEFL.

– Học sinh tự tin tham gia:

+ Các kỳ thi chứng chỉ quốc tế (TOEFL Junior, KET, PET…..)

+ Các cuộc thi học sinh giỏi cấp Quận, Thành phố, Olympic…

3. Cách thức đăng ký:

*** Tuyển thẳng:

– Vòng 1: Xét hồ sơ: học sinh nộp hồ sơ xét tuyển thẳng (theo mẫu của nhà trường) về Phòng Tuyển sinh

– Vòng 2: Phỏng vấn: học sinh sau khi xét duyệt qua vòng 1 sẽ tham gia vòng thi Phỏng vấn bằng Tiếng Anh với Hội đồng xét duyệt tuyển thẳng trực tuyến

– Công bố kết quả: Hội đồng xét tuyển sẽ thông báo qua điện thoại hoặc email.

*** Thi tuyển: Làm bài thi 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc- Viết.

LỚP ADVANCED MÔN TOÁN – HỆ CHẤT LƯỢNG CAO EVY.

LỚP ADVANCED MÔN TOÁN

 

Lớp Advanced Evy Toán được xây dựng với định hướng phát huy tối đa tiềm năng của học sinh, giúp học sinh tự tin và tự nguyện tham gia vào các kỳ thi và giao lưu về Toán, thi vào các lớp chuyên của các trường THPT. Chương trình được thiết kế cho các bạn nhỏ tuổi yêu thích toán học, ham tìm tòi và phát triển môn học. Chúng tôi tin rằng người thầy tuyệt vời nhất là một người có thể truyền cho học sinh cảm hứng và niềm say mê. Nhà trường ưu ái lựa chọn những giáo viên được đào tạo bài bản về chuyên môn với kỹ năng vững vàng, không ngừng học hỏi điều mới mẻ để mang đến những lớp học đầy hứng khởi.

*** PHÂN PHỐI CHƯƠNG TRÌNH: 

Lớp 6,7,8
Lớp 9

10 tiết/tuần trong đó:  

 5 tiết cơ bản và luyện tập cơ bản

 5 tiết học theo các chuyên đề đã xây dựng và được duyệt

 13 – 14 tiết Toán/ Tuần
 Học bồi dưỡng sau giờ học (đội tuyển) đã được tuyển chọn để rèn các chuyên đề chuyên sâu   Tham dự thi HSG các môn văn hóa và khoa học cấp quận và cấp TP môn Toán.
 Các môn còn lại theo kế hoạch chuyên môn chung của nhà trường  Đăng ký dự thi vào lớp 10 chuyên Toán của các trường THPT chuyên
 Tự nguyện tham gia các kì thi giao lưu: APMOPS, AMC 8, IKMC, IMAS….

XÉT TUYỂN THẲNG LỚP ADVANCED TOÁN

1. Điều kiện xét tuyển lớp Advanced Evy Toán

– Đạt Giải trong các kì thi giao lưu về toán hoặc Toán Tiếng Anh.

– Điểm kiểm tra cuối kì toàn khóa đạt điểm từ 9,5 trở lên đối với môn Toán.

– Tham gia bài kiểm tra chất lượng môn Toán xét điểm từ cao xuống thấp khi đủ chỉ tiêu.

2. Cách thức đăng ký.

Học sinh đăng ký theo nguyện vọng khi tham gia dự tuyển.

Thông báo kết quả sau khi đã hoàn thành các thủ tục nhập học bằng điện thoại hoặc email.

Tin liên quan