THƯ MỜI THAM DỰ WORKSHOP TÂM LÝ HỌC ĐƯỜNG 05/2022

19/05/2022
WORKSHOP TÂM LÝ HOC ĐƯỜNG: “CÁC TÌNH HUỐNG SUY GIẢM SỨC KHỎE TÂM THẦN TUỔI VỊ THÀNH NIÊN: NHẬN DIỆN VÀ XỬ LÝ”

Các vấn đề liên quan đến sức khỏe tâm thần học sinh đang gia tăng nhanh chóng như stress, lo âu, trầm cảm và các rối loạn dạng cơ thể khác. Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển thể chất, học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên, các vấn đề chăm sóc tâm lý học đường học đường chưa thực sự được chú trọng tại Việt Nam.

Thấu hiểu những lo lắng và băn khoăn của các cha mẹ, Trường Liên cấp Everest tổ chức workshop với chủ đề: “CÁC TÌNH HUỐNG SUY GIẢM SỨC KHỎE TÂM THẦN TUỔI VỊ THÀNH NIÊN: NHẬN DIỆN VÀ XỬ LÝ”

Tiếp nối thành công buổi hội thảo chia sẻ kiến thức về nhận diện suy giảm sức khỏe tâm thần tuổi vị thành niên, tại buổi workshop lần này, các nghệ sĩ kịch sẽ biểu diễn các trường hợp điển hình thanh thiếu niên gặp các vấn đề suy giảm sức khỏe tâm thần. Qua đó, các diễn giả chuyên gia tâm lý học đường sẽ tư vấn trực tiếp để giúp phụ huynh phát hiện, đối mặt và cùng con vượt qua giai đoạn nhạy cảm này.

THÔNG TIN CHI TIẾT WORKSHOP

  • Thời gian: 9h Chủ nhật 22/5/2022
  • Địa điểm: Trường Tiểu học – THCS – THPT Everest, KĐT Nghĩa Đô, 106 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Diễn giả:
    • Tiến sĩ Tâm lý Nguyễn Thị Mai Hương – Giảng viên trường ĐH Sư phạm Hà Nội; Chuyên gia sức khỏe tâm thần trẻ em và vị thành niên UNICEF
    • ThS. Trần Thị Dương Thành – P. Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn THCS, THPT

Trong thời gian ba mẹ tham dự workshop, các con sẽ được tham gia trải nghiệm không gian học tập mơ ước cùng chuỗi hoạt động bổ ích, khai phóng năng lượng tại Everest School.

Nhà trường vui mừng đón tiếp ba mẹ và các con học sinh tham dự chương trình. Hãy chung tay, đồng hành cùng con trên hành trình phát triển hạnh phúc và khỏe mạnh!

Đăng kí ngay: https://hoithaogiaoduc.everestschool.edu.vn/trung-hoc

Tin liên quan