TIỀN TIỂU HỌC – NGÀY ĐẦU TIÊN CHO MỘT HÀNH TRÌNH MỚI

20/04/2022
Với Everest School, ngày 16/04 là một dấu mốc đáng nhớ và trọn vẹn bởi những thành viên nhỏ, những em bé của Tiền tiểu học đã chính thức đến trường. Các thầy cô Everest chờ đợi từ rất lâu rồi bằng tất cả những cố gắng lớn nhất, gìn giữ, chăm chút ngôi trường chờ những người bạn nhỏ tiền tiểu học được tới lớp. Và sự xuất hiện với thể chất khỏe mạnh, gương mặt vui vẻ, tràn đầy sức sống của các con hôm nay chính là sự hồi đáp lớn lao nhất cho các thầy cô và các cô bác nhân viên trong trường.
Ngày đầu trở lại của các con TTH Everest có điều gì đặc biệt? Rất nhiều hoạt động đã đổ đầy ắp chiếc bình niềm vui của các con: được gặp và tương tác trực tiếp với thầy cô giáo, bạn bè, tham gia các hoạt động học tập và sinh hoạt tại mái trường Everest hiện đại, xanh, an toàn…
Những niềm vui, sự hân hoan, háo hức của những ngày đầu tiên được học trực tiếp tại trường hiện lên trên từng khuôn mặt các cô cậu học trò nhí. Các con sẽ dần làm quen với nhịp sinh hoạt và trường học. Với các bạn nhỏ TTH, đây không phải là một thử thách dễ dàng. Nhưng chúng ta sẽ cùng nhau cố gắng hết sức, tăng tốc để chuẩn bị thật tốt những kĩ năng cá nhân và kiến thức cho một hành trình mới.
Từ bây giờ, các cô cậu học sinh Tiền tiểu học sẽ cùng nhau viết tiếp hành trình trải nghiệm thật rực rỡ ở Everest School để sẵn sàng chuẩn bị cho LỚP 1 nhé!

Tin liên quan