HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3232
081 234 3030

Hệ Chất lượng cao EVY

Chương trình hệ chất lượng cao Evy tại Hệ thống Giáo dục Everest là chương trình đào tạo cốt lõi xuyên suốt từ bậc Tiểu học đến THPT. Cho đến năm học 2022-2023, ở cả 3 cấp đã có hơn 1.500 học sinh Hệ chất lượng cao Evy, chiếm khoảng 75% sĩ số toàn trường. Vì thế, Hệ Chất lượng cao Evy là một trong những chương trình được chú trọng nhất để trở thành bản sắc, giá trị vượt trội và niềm tự hào của Nhà trường.

Với phương pháp giáo dục tiên tiến, định hướng học sinh là trung tâm, học sinh CLC Evy tự tin đạt kết quả cao trong các kỳ thi Học sinh giỏi và kỳ thi THPT Quốc gia, phát triển tối đa các kỹ năng của thế kỷ XXI.

Tham khảo thêm tại youTube: Chương trình Tiếng Anh hệ Evy - Everest School 

 

HỆ EVY (CẤP THPT) ĐƯỢC CHIA THÀNH 3 LỚP:

1. Lớp Chất lượng cao: Tiếng Anh được coi là mũi nhọn, đảm bảo chuẩn đầu ra dựa trên khung tham chiếu năng lực ngôn ngữ Châu Âu (THCS: B1-B2) 

2. LớIELTS: học sinh được giảng dạy chương trình Pre-IELTS và IELTS do các giáo viên nước ngoài của đối tác OEA (Oxford English Academy) có bề dày kinh nghiệm giảng dạy

3. Lớp Sakura Anh Nhật: Chương trình dạy và học song ngữ Anh-Nhật. Học sinh lớp Sakura Anh-Nhật có cơ hội trở thành học sinh trao đổi, tham gia chương trình homestay tại Nhật Bản.

4. Lớp ESB (đặc quyền của cấp THPT): Lớp Bóng rổ bán chuyên nghiệp (Everest Semi-Pro Basketball Program) là mô hình đầu tiên ở Việt Nam dựa trên sự hợp tác giữa Hệ thống giáo dục Everest với CLB đào tạo các tài năng bóng rổ - Hanoi Amigos Club.

 

LỢI THẾ CỦA HỌC SINH HỆ EVY TẠI EVEREST SCHOOLS: 

1. Bám sát khung chương trình chuẩn Giáo dục phổ thông Quốc gia, thường xuyên cập nhật, hoàn thiện hệ kiến thức để tương thích yêu cầu của các chương trình chuyên biệt đang được áp dụng tại Everest Schools đối với các môn Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh, Nghệ Thuật, Kỹ năng sống và các môn học khác nhằm giúp tăng thời lượng giảng dạy và ôn luyện cho học sinh hiểu sâu bài học.

2. Tất cả giáo trình và bài giảng được thiết kế dựa trên thông tin, tài liệu uy tín của Việt Nam và thế giới, được biên soạn với phương châm đáp ứng yêu cầu giáo dục Đức - Trí - Thể - Mỹ - Kỹ trong từng giờ học, lớp học, trường học hạnh phúc.

3. Sĩ số mỗi lớp không quá 30 học sinh tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý, gắn kết với gia đình để đánh giá, giúp đỡ từng học sinh tiến bộ, xây dựng tập thể lớp thân ái, chia sẻ, đoàn kết.

4. Tiếng Anh được coi là mũi nhọn nên phần lớn thời lượng học tập, học sinh được học và thực hành với giáo viên nước ngoài; bảo đảm chuẩn đầu ra dựa trên khung tham chiếu năng lực ngôn ngữ Châu Âu (THPT: B2-C1)

Đội ngũ GVNN hệ CLC Evy

 

Hệ đào tạo CLC Evy sẽ giúp học sinh thêm yêu thích, tự tin với Tiếng Anh và bước đầu sử dụng như một công cụ để tra cứu và học tập.

5. Thể thao, nghệ thuật, kĩ năng sống chiếm thời lượng từ 5-7 tiết/tuần, học sinh sẽ có cơ hội rèn luyện thể chất, năng khiếu nghệ thuật phát triển toàn diện.

6. Với quan điểm "Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất", hệ Evy tạo sự khác biệt khi áp dụng các phương pháp CLIL (Content and Language Integrated Learning - tích hợp đặc thù của một bộ môn khác với Tiếng Anh), phương pháp Project - based learning (Học theo dự án) và Problem based learning (Học dựa trên vấn đề).

 

 

Báo cáo dự án Tiếng Anh (Trung học) 

7. Các sự kiện như Tuần lễ văn hóa quốc tế (International Culture Week), Cuộc thi tài năng (Everest’s Got Talent), ngày hội Tiếng Anh (English Day), Halloween, Lễ Giáng sinh… diễn ra liên tục trong năm không chỉ thúc đẩy sự tự tin mà còn giúp học sinh rèn luyện khả năng sử dụng Tiếng Anh trong giao tiếp và tăng cường kiến thức toàn cầu (Global Awareness) về văn hóa các quốc gia trên thế giới

 

 

8. Với định hướng học sinh là trung tâm, chương trình hệ Evy cam kết sẽ trang bị đầy đủ các kiến thức nền tảng cùng các kỹ năng của công dân thế kỷ XXI như kỹ năng tự học, tự làm việc nhóm, tra cứu thông tin, trình bày và phản biện, quản lý con người, sáng tạo,...

Qua đó, học sinh Everest luôn năng động, sáng tạo, cởi mở và giỏi ngoại ngữ.