HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Trải nghiệm là cách học tập tốt nhất

081 234 3232
081 234 3030

Công bố kết quả vòng Audition cuộc thi tìm kiếm tài năng Everest's Got Talent 2024

Nhà trường vui mừng thông báo đến các bạn học sinh về kết quả của vòng Audition trong Cuộc Thi Everest’s Got Talent 2024, diễn ra vào ngày 6 và 7 tháng 5 vừa qua.

Đội ngũ Ban Giám Khảo (BGK) đã chứng kiến và ghi nhận sự xuất sắc, đa dạng trong tiết mục dự thi của các thí sinh trong năm nay. Mỗi lớp với tài năng của mình đã mang đến cho chương trình một phong cách riêng, tự tin phát huy cá tính và truyền tải năng lượng tích cực.

Dưới đây là danh sách các thí sinh và nhóm lớp đã xuất sắc vượt qua vòng Audition và tiến vào vòng Studio, được xác định dựa trên sự công bằng và công tâm từ BGK

Danh sách: Hạng mục nhóm

Danh sách: Hạng mục cá nhân

BTC xin gửi lời chúc mừng đến các thí sinh đã được lựa chọn. Qua hàng trăm ứng viên, các con là những tia sáng rực rỡ nhất của Everest’s Got Talent năm nay tiếp tục hứa hẹn sẽ tạo nên những phần trình diễn đặc sắc và ấn tượng trong những vòng thi tiếp theo của cuộc thi. Đối với những thí sinh chưa tiến vào vòng tiếp theo, nhà trường và thầy cô muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với nỗ lực của các bạn. Các con vẫn là những Ever mạnh mẽ nhất, đã dám thách thức bản thân và tỏa sáng trên sân khấu của Everest’s Got Talent. Hãy nhớ rằng, còn rất nhiều cơ hội khác đang chờ đón, và nhà trường luôn khích lệ các bạn tiếp tục duy trì niềm đam mê và lòng nhiệt huyết với nghệ thuật.

Cảm ơn Quý CMHS, Quý Thầy cô và các bạn đã đồng hành Cuộc Thi Everest’s Got Talent 2024. Hãy cùng nhau tạo ra những kỷ niệm và trải nghiệm đáng nhớ!